AVER VIDEO CONFERENCING

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Aver
Aver Video Conference
AVER là hãng viễn thông hàng đầu Taiwan, trước xu hướng phát triển ngày càng mạnh của hội nghị trực tuyến, Aver đã đưa ra giải pháp trực tuyến HD nhắm tới:

- Giá thành cạnh tranh 

- Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng 
- Chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo. 

Tối ưu hóa chi phí

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Aver toàn cầu
Aver Global Video Conference System
Với giải pháp hội nghị truyền hình Aver bạn có thể trải nghiệm họp trực tuyến ở độ phân giải HD với chi phí tối ưu nhất. Aver cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường học, cơ quan chính phủ và những tổ chức khác một giải pháp hội nghị truyền hình all in one mà số tiền bạn phải bỏ ra chưa bao giờ thấp hơn. Trong khi những hãng khác có thể quảng cáo sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình chỉ với vài ngàn đô la, tuy nhiên thực tế đó là chi phí đầu tư thấp nhất cần phải bỏ ra, và người sử dụng cần phải mua thêm camera, micro, phần mềm chia sẽ dữ liệu, phần mềm trình chiếu 02 màn hình, phần mềm kích hoạt điều khiển đa điểm... Giải pháp hội nghị truyền hình Aver thực sự là "Tất cả trong một", bao gồm đầy đủ tất cả những tính năng với chi phí thấp hơn giá trung bình của một chuyến bay hạng business từ Hà Nội đi London.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Không chỉ tối ưu nhất về chi phí, Aver cũng là một giải pháp hội nghị trực tuyến dễ dàng cài đặt và vận hành nhất. Với một số hãng hội nghị truyền hình khác, việc lắp đặt cấu hình đòi hỏi cần phải có kỹ thuật viên có kỹ thuật để thiết lập hệ thống. Với Aver chỉ cần một nhân viên kỹ thuật bình thường đã có thể  cài đặt dễ dàng và bất kỳ ai đều có thể sử dụng một cách đơn giản.

Tích hợp đầy đủ mọi tính năng

Aver là giải pháp tích hợp đầy đủ nhất, bạn chỉ cần lấy ra khỏi hộp và sử dụng. Aver cũng là hãng đầu tiên tích hợp chức năng ghi hình cuộc họp vào usb và chụp hình - chia sẽ từ Camera. Ngoài ra Aver cũng cung cấp FREE tất cả những phần mềm kèm theo sản phẩm dựa trên nền web như:
- Screenshare - chia sẽ dữ liệu không dây từ máy tính, 
- Webtool - truy cập và quản lý hệ thống từ xa, VClink - điều khiển và chia sẽ hình ảnh trực tiếp từ thiết bị di động. 
- Aver hoàn toàn miễn phí upgrade cho những phiên bản firmware mới


Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099

Những sản phẩm tiêu biểu


Share on Google Plus