Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Polycom là thương hiệu hàng đầu ở Mỹ và thế giới, là một trong những hãng đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sản phẩm hội nghị truyền hình đầu tiên đưa vào thị trường sử dụng. Hội nghị truyền hình Polycom được đánh giá cao vì tính năng và hiệu suất làm việc của nó, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp.

hội nghị truyền hình Polycom

Polycom là một tập đoàn đa quốc gia với gần 3200 nhân viên trên toàn cầu, được thành lập vào năm 1990 bởi Brian L Hinman và Jeffrey Rodman. Polycom chuyên sản xuất và bán các giải pháp về Telepresence và Communication.

Sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom đầu tiên được tung ra thị trường là loại tai nghe hội nghị. Năm 1998, Polycom chính thức gia nhập vào thị trường hội nghị truyền hình với việc giới thiệu dòng sản phẩm ViewStation.

Năm 2006, Polycom giới thiệu hệ thống hội nghị truyền hình độ nét cao đầu tiên của mình. Đồng thời, tập đoàn này cũng mở rộng các dòng sản phẩm HD Video và Telepresence với bộ giải pháp mang tên Polycom Telepresence Experience.

Năm 2008, Polycom giới thiệu CMA (Polycom Converged Management Application) - một ứng dụng quản lý hệ thống và mạng dành cho quản lý video. Đến cuối năm, hội nghị truyền hình Polycom hỗ trợ độ phân giải cao hơn - 1080p và 720p với tốc độ 60 frame mỗi giây trên các dòng sản phẩm đầu cuối, giải pháp hội nghị truyền hình Telepresence và giải pháp cơ sở hạ tầng.

Hiện nay, Polycom là tập đoàn hàng đầu thế giới về Truyền thông hợp nhất (Unified Communication). Tầm nhìn và chiến lược của Polycom tập trung vào việc phát triển Truyền thông hợp nhất ở mọi nơi, cho phép mọi người giao tiếp với nhau tại những địa điểm khác nhau và bằng những phương tiện khác nhau.

Tại sao bạn nên chọn hội nghị truyền hình Polycom?

– Thương hiệu uy tín và lâu đời ở Mỹ
– Hỗ trợ cả nền tảng IP và ISDN.
– Danh mục sản phẩm đa dạng, đồng bộ từ Endpoint đến MCU.
– Khả năng kết nối tốt với hệ thống âm thanh hội trường và hệ thống khác.
– Sở hữu công nghệ lọc nhiễu âm thanh.
– Chất lượng được đảm bảo tốt nhất.
– Đầy đủ tính năng cho cuộc họp hội nghị.

Có những thiết bị hội nghị truyền hình Polycom nào?

Polycom cung cấp các giải pháp HighEnd bao gồm các dòng sản phẩm Polycom Group series;  EndPoint HDX series; MCU dòng RMX series.

Polycom Group series gồm 3 dòng chính là: Polycom Group 310, Polycom Group 500 và Polycom Group 700. Các dòng khác cũng có tính năng tương tự 3 dòng này.

thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group Series


Một sản phẩm đột phá về hiệu suất, dễ dàng cho người mới lần đầu sử dụng và khả năng tương tác với mức giá cả phải chăng là lựa chọn rất phù hợp cho các phòng họp, phòng hội nghị và văn phòng nhỏ. Polycom Group 310 được cài đặt và cấu hình đơn giản, thiết kế đẹp với kiểu dáng nhỏ gọn, có thể dễ dàng đặt ở bất kỳ đâu mà không tốn nhiều không gian.


Polycom Group 500 là dòng sản phẩm tiếp theo của thế hệ Group Realpresence. Thiết bị này có quy mô lớn hơn Group 310, được tích hợp đầy đủ các công nghệ hiện đại và tính năng mới của thiết bị hội truyền hình. Camera zoom 8x dễ dàng phóng to hay thu nhỏ đến nội dung cần chú ý mà vẫn thấy rõ ràng sắc nét, 2 ngõ ra vào cho 2 màn hình, hỗ trợ kết nối 6 điểm cầu…


Đây là thiết bị hội nghị truyền hình Polycom hiện đại nhất dành cho phòng họp có quy mô lớn, hỗ trợ kết nối 8 điểm cầu, camera 720HD zoom tới 12x, độ phân giải 1080p 60fps cho hình ảnh sắc nét, số cổng kết nối đa dạng xuất ra nhiều màn hình rất thuận lợi cho hội nghị truyền hình đa điểm….

Đây là 3 dòng chính, ngoài ra còn một số thiết bị hội nghị truyền hình tương tự khác. Để xem thông tin chi tiết các sản phẩm hội nghị truyền hình Polycom, Quý khách có thể click vào từng dòng sản phẩm phía trên. Mọi thắc mắc về thiết bị hội nghị truyền hình Polycom cũng như các giải pháp hội nghị truyền hình xin Quý khách liên hệ với Bảo An Telecom để được tư vấn miễn phí!

BẢO AN TELECOM – Nhà phân phối các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom chính hãng tại Việt Nam. Tin chắc với kinh nghiệm và uy tín của Bảo An sẽ giúp cho quý khách lựa chọn được giải pháp tốt nhất!
Video giới thiệu hội nghị truyền hình Polycom
     


Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099

Những sản phẩm tiêu biểu của Polycom: 
Share on Google Plus