Bảo An Telecom tổ chức hội thảo công nghệ hội nghị trực tuyến AVer

AVer_Hệ thống hội nghị trực tuyến tích hợp tất cả các chức năng cần thiết cho cuộc họp từ xa với chi phí rẻ nhất, có khả năng tích hợp lên 4 điểm đã và đang làm hài lòng, thỏa mãn những thắc mắc cho những khách hàng đang sử dụng hay muốn sử dụng. 

Bảo An Telecom đã tổ chức thành công buổi hội thảo giới thiệu về AVer trong bầu không khí trao đổi sôi nổi tại khách sạn Duxton với sự góp mặt của gần 50 khách mời là đại diện cho các doanh nghiệp lớn tại TP.HCM cùng với 2 đại điện từ hãng AVer ở Taiwan. Với sự năng động sáng tạo của đội ngũ nhân viên công ty cùng với sự nhiệt tình của hai đại diện của hãng AVer. Mọi người đã cùng nhau hợp tác, thiết kế, chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất cho chương trình.

Mọi thứ đã sẵn sàng 

Vào lúc 9h30, buổi hội thảo giới thiệu công nghệ hội nghị trực tuyến AVer đã được diễn ra với sự góp mặt của hơn 50 khách mời tham dự.


       
Đại diện hãng lần lượt giới thiệu thiết bị hội nghị trực tuyến của hãng Aver


Nhằm để giới thiệu cho khách mời hiểu rõ hơn về thông tin và cấu hình sản phẩm thì công ty có chuẩn bị phần Demo thiết bị hội nghị trực tuyến với thiết bị AVer EVC300 làm điểm trung tâm kết nối với 3 site là site Hà Nội, site Taiwan và Ipad dùng phần mềm EZMeetup. Kết nối 04 Site 


Về phía khách mời tham dự cũng có nhiều câu hỏi đặt ra và được đại diện của công ty cùng với hãng trao đổi với nhau trong không khí sôi động. 

           
 
Khách mời đặt câu hỏi cho Công ty và hãng  

Để cho buổi hội thảo thêm phần thu hút và sinh động thì Công ty Bảo An có dành cho khách mời may mắn nhất một phần quà là bộ thiết bị hội nghị trực tuyến AVer EVC100. 
Khách mời may mắn nhất buổi hội thảo


Cuối chương trình, các đại diện khách mời đã có những bức ảnh khá thân mật với đại diện công Bảo An và đại diện hãng AVer. 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458
Share on Google Plus