POLYCOM GROUP 310

Bây giờ, việc hội nghị truyền hình trực tuyến không còn xa lạ khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển và nó cũng trở thành việc hàng đầu mà các tổ chức – doanh nghiệp đang cần quan tâm, trên thị trường có rất nhiều thiết bị để hỗ trợ cho việc hội họp trên phần mềm hay web nhưng với một bộ thiết bị chuyên dụng dành cho việc họp trực tuyến bao gồm hết những tính năng tốt nhất trong cùng một sản phẩm. Từ những việc các cơ quan, tổ chức đang cần chú trọng trong việc hội họp, thuyết trình, trình bày vấn đề nên vì thế đã xuất hiện dòng sản phẩm Polycom Group 310 để giải quyết những vấn đề đang vướng phải trong thời gian sớm nhất. 

Polycom Group 310 thiết kế nhỏ gọn, camera mang chất lượng hình ảnh Full HD 1080p sống động tuyệt vời, bên cạnh đó camera của sản phẩm Polycom EagleEye IV có độ quang học mạnh mẽ và ống kính góc rộng với một bộ cảm biến 4k chụp được những chi tiết đáng kinh ngạc mang đến chất lượng hình ảnh rực rỡ và thực tế, không chỉ sở hữu những tính năng mà cả về cấu hình còn đơn giản cùng với cách thiết kế rất thân thiện với phòng họp. 

Polycom  Group 310
CÓ NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM GROUP 310 CHO DOANH NGHIỆP MÌNH?

Việc lựa chọn hệ thống hội nghị truyền hình Polycom dành cho công ty giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng lên kế hoạch các cuộc họp, bên cạnh đó cũng sử dụng trong việc phỏng vấn nhân viên hay tổ chức hội thảo và bài giảng hoặc đưa ra những ý kiến cá nhân.

Sự trải nghiệm video, hình ảnh sống động và âm thanh tuyệt vời cùng với độ phân giải full HD 1080p, tốc độ khung hình lên đến 60fps mang đến cho người dùng cảm giác tự nhiên nhất, mọi người có thể nhìn thấy mặt đối mặt nhau để gắn kết với nhau nhằm thúc đẩy sự hợp tác. Các ứng dụng của bộ thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến rất phù hợp cho những người làm việc từ xa, tiết kiệm được chi phí đi lại và cắt giảm những thời gian thừa thải nhằm tăng năng suất làm việc.

Ngoài ra, các tổ chức đa quốc gia có thể gặt hái nhiều thành công và lợi ích mà vẫn có thể giảm chi phí đi lại giữ các bên. Thiết bị hội nghị truyền hình cũng làm cho cuộc họp thường xuyên diễn ra giữa các văn phòng, với các đối tác kinh doanh cũng như các đồng nghiệp ở những thành phố, quốc gia khác trên toàn thế giới mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào của công ty.


Những tính năng nổi bật Polycom Group 310:

- Polycom Group 310 là một thiết bị đầu cuối tối ưu nhất cho ra chất lượng video Full HD1080p, đơn giản hóa các thiết lập của bạn chỉ với một cáp kết nối cho video và audio.

- Camera Eagle Eye IV và camera Polycom Eagle Eye Acoustis chỉ mất vài giây để thiết lập nhưng mang lại hình ảnh chất lượng Full HD rực rỡ và sống động.

- Thiết bị này có khả năng tương tác dựa trên tiêu chuẩn và kết hợp chặt chẽ với Microsoft Lync / Skype for Business.

- Âm thanh, hình ảnh, dữ liệu được gửi và nhận dễ dàng thông qua cổng HDMI hay VGA hoặc chức năng Polycom People + Content IP. 

- Polycom SmartPairing dễ dàng kết nối thiết bị di động của bạn để chia sẻ và ghi chú nội dung một cách nhanh chóng.

- Polycom Group 310 được chú ý bởi mã hóa hình ảnh video H.264 mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người tham gia dù đường truyền có bị ảnh hưởng. 

Hội họp với thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến

Một bộ Polycom Group 310 bao gồm:

- 01 Polycom Group 310 Codec.

- 01 EagleEye IV Camera

- 01 Micro array

- 01 Remote

- 01 Dây cáp

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus