POLYCOM GROUP 500

Việc họp trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn với nhiều tổ chức – doanh nghiệp nên vì thế các nhà sản xuất để đáp ứng được nhu cầu đó đã cho ra những dòng sản phẩm về thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến giúp cho các cơ quan, tổ chức – doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách của công ty mình, tiết kiệm thời gian đi lại và giảm thiểu lượng không khí ô nhiễm ra môi trường bên ngoài. Bộ thiết bị với nhiều tính năng được tích hợp và nhắc đến đó là Polycom Group 500 là dòng sản phẩm tiếp theo của thế hệ Group RealPresence.

Polycom Group 500 là một giải pháp truyền thông hợp nhất được thiết kế nhỏ gọn, thiết lập đơn giản và dễ dàng sử dụng với những cải tiến mới cung cấp chất lượng hình ảnh camera tiêu chuẩn, thuận tiện cho việc vận chuyển bất cứ nơi nào cần sự hợp tác kỹ thuật số. Việc hỗ trợ màn hình kép để chia sẻ nội dung sẽ phù hợp với hầu hết các phòng họp tiêu chuẩn, bên cạnh đó thiết kế nhỏ giúp nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng di động cho dù di chuyển đến các vị trí khác nhau trong tòa nhà hoặc đang sử dụng trên thiết bị di động. Thiết bị hội nghị trực tuyến Polycom Group 500 là giải pháp tối ưu về chi phí và công nghệ đáp ứng tất nhu cầu của các doanh nghiệp.

Thông thường, các tổ chức – doanh nghiệp muốn bàn luận hay đang có một dự án đang cần họp mặt để giải quyết thì cần rất nhiều chi phí bỏ ra như là vé máy bay, khách sạn, xe cộ đi lại,… hầu hết tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Nhưng khi các công ty áp dụng sử dụng vào hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình thì các yêu cầu đi lại hay bàn luận, chia sẻ dữ liệu, trò chuyện điều được diễn ra một cách rất dễ dàng. Ngoài ra thiết bị cũng giúp cho việc hội thảo, cuộc họp nhóm công ty hay các bài thuyết trình cần đưa ra quyết định nhanh chóng, bên cạnh cách thiết kế giúp nó trở nên lý tưởng và áp dụng cho các thiết bị di động như laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh cho dù ở bất kỳ nơi đâu thì cũng có thể kết nối với nhau.

Hội họp chưa bao giờ là đơn giản. Đúng vậy. Bất kỳ nơi nào hay bất kỳ đâu chỉ với kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể làm việc, trao đổi và nắm bắt thông tin nhanh chóng nhất, từ đó giúp bạn đưa ra được những quyết định nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, nâng cao hiệu quả công việc cũng như năng suất của cả nhóm hay cả về nguồn lực có giá trị của công ty.

Polycom Group 500

Đôi nét nổi bật của sản phẩm Polycom Group 500
- Thiết kế nhỏ gọn, cài đặt đơn giản dễ dàng và nhanh chóng
- Độ phân giải chuẩn Full HD 1080p, đáp ứng nhu cầu của từng loại phòng hội họp khác nhau 
- Camera Eagle Eye III linh hoạt và các phụ kiện đi kèm tốt nhất dành cho người dùng 
- Hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động và cho phép mọi người có thể chia sẻ dữ liệu Full HD dù đang ở bất cứ nơi nào hay bất cứ thời gian nào. 
- Hỗ trợ kết nối đa điểm – 4 điểm HD 720p và 6 điểm SD 
- Độ nén H264 High Profile, H.264 SVC*, RTV
- Xuất ra 2 màn hình và 2 cổng HDMI 

demo thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500


Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 bao gồm 
- 01 Polycom Group 500 Codec 
- 01 Camera Eagle Eye III
- 01 Micro Array 
- 01 Remote 
- Dây cáp  

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu bộ thiết bị hội nghị truyền hình Polycom đơn giản mà nhiều tính năng tuyệt vời này nhé.

Xem thêm danh sách liên hệ các trang Fanpage của Bao An Telecom:


Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus