AVER EVC300


AVer EVC300 - Thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm, độ phân giải Full HD1080. Thiết bị này là một trong những giải pháp hội nghị trực tuyến tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp.

Thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm AVer EVC300

Các tính năng nổi bật của AVer EVC300:


AVer EVC300 nâng cấp lên tới 10 điểm cầu

Nâng cấp lên 6, 8 hoặc 10 điểm
Bộ thiết bị này cho phép bạn nâng cấp lên 6, 8 hoặc thậm chí 10 điểm bằng lisence một cách nhanh chóng, linh hoạt, không phức tạp


Ghi lại bằng một lần chạm

Ghi lại các hội nghị video của bạn - video, âm thanh và nội dung chia sẻ - trực tiếp vào ổ USB, biến chúng thành lưu trữ video để tránh bị mất thông tin sau khi họp. Phát lại các cuộc họp đã ghi bằng cách sử dụng hệ thống EVC300 hoặc trên máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay của bạn bằng phần mềm VCPlayer của AVer.

Tích hợp dễ dàng / Truy cập từ xa
Cho phép người dùng truy cập từ xa để điều khiển hoặc khắc phục sự cố bằng WebTool. Chức năng Wake - on - LAN (WOL) cho phép khởi động hệ thống ngay cả khi thiết bị đang tắt thông qua mạng nội bộ.  • Hỗ trợ lên tới 04 điểm với độ phân giải full HD1080p - Tích hợp camera Full HD PTZ với 16X optical zoom.
  • Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp trực tiếp vào USB bao gồm video, audio và nội dung trình chiếu.
  • Phần mềm EZmeetup - cho phép cài đặt trên PC, Laptop, điện thoại, máy tính bảng để kết nối với hệ thống EVC300.
  • Cho phép hệ bất kỳ hệ thống nào sử dụng chuẩn SIP đều có thể kết nối và giao tiếp tốt..
He thong hoi nghi truyen hinh aver evc300 là sự lựa chọn rất cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay. Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý doanh nghiệp.


Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus