POLYCOM GROUP 700

Nền công nghệ tiên tiến và phát triển nên vì thế hội họp ngày càng chạy theo xu thế hiện đại, việc sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình để giải quyết tất cả những công việc đang ngày một phổ biến. Dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ là thương hiệu Polycom luôn được nhiều người dùng biết đến với các giải pháp tối ưu, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất, một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu Polycom nhắc đến là Polycom Group 700 với sản phẩm cao cấp và đầy ấn tượng nhất.

Xem thêm: hội nghị truyền hình là gì?

Polycom RealPresence Group Series là một công cụ giúp cho mọi người thúc đẩy việc trò chuyện có ý nghĩa hơn, mặt đối mặt giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể mặc dù ở những vị trí khác nhau trên thế giới mang lại cảm giác gần gũi đến với mọi người. Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 700 với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sắc xảo cùng với hình ảnh đạt đến Full HD 1080p, chất lượng âm thanh chuẩn HD và có khả năng loại bỏ được tiếng ồn. Đây cũng là dòng sản phẩm được các khách hàng tổ chức – doanh nghiệp đưa ra sự lựa chọn nhiều nhất vì được tích hợp giải pháp đa điểm trên thiết bị nên có khả năng kết nối từ 4 đến 6 điểm cầu để dễ dàng mở rộng thêm khi các doanh nghiệp muốn phát triển mở rộng thị trường.

 Polycom Group 700

Polycom Group 700 với tiêu chuẩn chất lượng video và hình ảnh siêu nét độ phân giải cao Full HD 1080p, tốc độ 60fps được đánh giá là xuất sắc phù hợp cho hệ thống phòng họp vừa và lớn đảm bảo được chất lượng cuộc họp diễn ra hơn 20 thành viên tham dự. Với khi người dùng sử dụng các thiết bị di động như điện thoại di động thông minh, máy tính laptop, máy tính bảng thì việc đảm bảo chất lượng hình ảnh tối thiểu sẽ là HD 720p cực kì rõ nét tương thích với các thiết bị, điều này đồng thời ngay cả việc người dùng phải luôn đảm bảo được băng thông đường truyền mạng luôn đáp ứng được nhu cầu của bộ thiết bị hội nghị truyền hình.


Với giải pháp hội nghị truyền hình Polycom được triển khai và ứng dụng hiệu quả cho nhiều hoạt động khác nhau từ những việc đào tạo nhân viên, hội thảo, phỏng vấn trực tuyến hay làm việc từ xa thì tất cả sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm ngân sách của công ty và cũng có khả năng mở rộng thêm thị trường mới. Các nhân viên trong doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với công nghệ này giúp họ thích thú với việc làm và cảm nhận được cuộc họp trực tuyến là như thế nào, với sự phát triển và tiến bộ của nền khoa học kỹ thuật công nghệ thì giá thành của những bộ thiết bị hội nghị truyền hình cũng hợp lý hơn với các khách hàng doanh nghiệp. 

Các đặc điểm và thông số nổi bật của Polycom Group 700: 

- Độ nén H264 High Profile, H.264 SVC*, RTV
- Input: 2 EagleEye HD camera (HDCI), 3HDMI 1.4, 1 YPbPr, 1 x VGA
- Ouput: 03 HDMI, 03 VGA.
- Hỗ trợ MCU lên tới 8 điểm 
- Hỗ trợ kết nối đồng thời lên đến 8 điểm SD và 6 điểm HD ở chế độ 1080p – 30fps lên tới 8 điểm
- Thiết kế nhỏ gọn nhưng nhiều cổng kết nối cho phép xuất ra dữ liệu nhiều màn hình, kết nối với nhiều camera một lúc
- Chia sẻ dữ liệu với độ phân giải lên tới Full HD 1080p cho hình ảnh sắc nét, sống động

Polycom Group 700 bao gồm:
  • 01 Polycom Group 700 Codec
  • 01 Eagle Eye III camera
  • 01 Micro Array
  • 01 Remote
  • Dây cáp

Bạn đang có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay Bảo An Telecom để được hỗ trợ tốt nhất và lựa chọn một giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.


Các sản phẩm liên quan:Share on Google Plus