AVER EVC950


Giải pháp hội nghị truyền hình AVer EVC950

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm AVer EVC950 được thiết kế cho các phòng hội nghị lớn và thính phòng. Nó cho phép kết nối lên đến 10 địa điểm, thưởng thức video Full HD và tiện ích chia sẻ nội dung tuyệt vời.

AVer EVC950 mang lại thu nhập cao về đầu tư, hỗ trợ người dùng kết nối từ một máy tính, laptop, tablet hay điện thoại di động thông qua phần mềm AVer EZMeetup. Khi bạn sử dụng giải pháp này với các ứng dụng cộng tác của các chú thích AVer EZDraw, nó có thể truy cập vào một loạt các công cụ tương tác.

Aver EVC950 dễ sử dụng và cài đặt
AVer EVC950 vô cùng dễ cài đặt và sử dụng, và cung cấp một khả năng tương tác tốt với các thương hiệu khác, được thừa nhận có khả năng liên kết tối đa 10 điểm khác nhau với độ phân giải lên đến Full HD 1080. MCU nhúng chi phí-hiệu quả này giúp truyền tải video mượt mà. Vì thế, đây chính là giải pháp lý tưởng cho các công ty cần một giao tiếp chất lượng cao giữa nhiều địa điểm.

Thiết bị hội nghị truyền hình này tích hợp một camera Full HD PTZ mà cung cấp quang 12 x zoom, 1 zoom kỹ thuật số, 5 x, panning ngang +/- 130 °, + 90 ° dọc Pan / - 25 °, cách tiếp cận nhanh chóng tự động và sắc nét, cận cảnh người tham dự.Những thay đổi trong thiết kế của giọng nói EVC950 được kích hoạt cho phép bạn tự động nâng cao hình ảnh của các đối tác chính, làm cho Hội nghị hiển thị tự nhiên rõ ràng hơn những người có tham giavà đảm bảo rằng không làm gián đoạn bởi những tác nhân không mong muốn.


Hệ thống hội nghị truyền hình AVer EVC950 có thể được ghi trực tiếp trên một ổ đĩa flash USB, bao gồm cả video, âm thanh và nội dung được chia sẻ, và bất kể cho dù đó là trên hoặc tắt đường, mà làm cho việc duy trì các hồ sơ của hội nghị là rất đơn giản. Bài giảng ghi lại có thể được phát lại bằng EVC950 hoặc thông qua một máy tính hoặc máy tính xách tay bằng cách sử dụng phần mềm AVer VCPlayer.


Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458
Share on Google Plus