Polycom RealPresence Group 700 cải thiện nhóm hợp tác

Polycom RealPresence Group 700


1. Kinh nghiệm chất lượng tốt nhất


Với lực lượng lao động và doanh nghiệp môi trường đa dạng ngày nay, hợp tác nhóm là một quá trình liên tục và do đó cần phải được cải thiện để cung cấp các kết quả tối ưu. Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Group 700 là một trong những cách để làm điều đó. Được xây dựng để cung cấp tốt nhất cho sự hợp tác nhóm, nó có tất cả các còi phải và chuông để giành chiến thắng trong trò chơi. Ở nơi đầu tiên, Group700 Series có tính năng hỗ trợ đầy đủ cho 1080p / 60 loại nội dung cho cộng tác video chất lượng cao. Về âm thanh, người dùng cũng có thể mong đợi những tiếng nói tinh thể rõ ràng với các chi tiết chính xác và ít tiếng ồn nhờ Polycom tính năng liên tục Clarity. Không chỉ cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể, tính năng này cũng giới thiệu cơ chế stereo đàm thoại trong đó tín hiệu âm thanh được chia giữa mỗi loa. Mong đợi để xem hình ảnh tinh thể rõ ràng và nghe mọi chi tiết trong chất lượng cuộc sống giống như là nếu tất cả mọi người có mặt trong phòng thay vì môi trường ảo. Với mức độ cao hơn của sự hiện diện và chủ nghĩa hiện thực trong Polycom RealPresence group 700, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn và do đó có thể tương tác với tự nhiên hơn nhau cũng như hiệu quả.


Trong khi chất lượng video xuất phát đầu tiên trong hợp tác nhóm, dễ sử dụng cũng không kém phần quan trọng. Giải pháp hội nghị truyền hình này đi kèm với giao diện người dùng cải tiến mới trong đó cung cấp trải nghiệm người dùng gặp rắc rối-miễn phí với menu trực quan và các tùy chọn kiểm soát thay thế. Người dùng có thể chọn để sử dụng các tiêu chuẩn kèm điều khiển từ xa để di chuyển xung quanh và làm chức năng khác trong hợp tác nhóm của họ. Hoặc, họ có thể đi cho các điều khiển trực quan hơn với bảng điều khiển màn hình cảm ứng trong Polycom Touch Control được bán riêng. Thậm chí tốt hơn, người sử dụng thực sự có thể kiểm soát các cộng tác video và tương tác với nhau với BYOD của họ (Mang thiết bị riêng của bạn) như máy tính bảng và điện thoại thông minh thông qua công nghệ Polycom SmartPairing thông minh.Kết nối hội nghị trực tuyến

2. Khả năng tương tác caoNhững thách thức đối với sự hợp tác nhóm hiệu quả không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn với người sử dụng giải pháp cộng tác video khác nhau. Một số (truyền thông hợp nhất) nền tảng UC và các giải pháp cộng tác video chỉ đơn giản là không làm việc tốt với các hệ thống khác hoặc thậm chí cho thấy không có khả năng tương thích nào. Để loại bỏ các rào cản, thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom Group 700 Series được trang bị với sự hỗ trợ bản địa cho các tiêu chuẩn phổ quát của nền tảng UC.Với hệ thống này, người dùng không phải lo lắng về việc thiếu bất kỳ chức năng trong hợp tác nhóm vì sự nửa khả năng tương thích hoặc không tương thích với một nền tảng cộng tác video từ các bên khác. Hơn nữa, người dùng chắc chắn có thể được hưởng lợi từ Coding (SVC) kiến ​​trúc H.264 Scalable Video trên Polycom RealPresence Nhóm 700 vì nó giúp đảm bảo sự hợp tác nhóm chất lượng cao bằng cách nâng cao chất lượng video cho phù hợp với điều kiện mạng. Với khả năng tương tác cao với các hệ thống cộng tác video khác, người dùng cũng có thể tiết kiệm chi phí thêm cho các thiết bị bổ sung hoặc có cơ sở hạ tầng. Tất cả các giải pháp hội nghị trực tuyến Polycom RealPresence cũng đi kèm với một loạt các dịch vụ khác như dịch vụ AdvancedAccess và Hỗ trợ Elire để cho phép một sự hợp tác nhóm vượt trội hoàn toàn hiệu quả bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus