Tại sao nên sử dụng đa phương tiện trong doanh nghiệp?

Hôm nay, người dùng cần truy cập hoặc trao đổi thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Với đa phương tiện, các tính năng định hướng được xung cấp linh hoạt hơn và kiểm soát cho người sử dụng. Những khả năng độc đáo cho phép họ truy cập thông tin một cách nhanh chóng khi họ cần nó và làm thế nào họ muốn. Với đa phương tiện, người dùng sẽ là thành viên trong một trải nghiệm thú vị liên quan đến các phương thức cảm giác của thị giác, âm thanh và cảm ứng, tất cả đều tự nhiên thuận lợi cho công việc.

Sau đây là tóm tắt một số lợi thế mà có thể đạt được bằng cách sử dụng đa phương tiện trong môi trường làm việc hiện đại:

đa phương tiện tương tác trong doanh nghiệp
Giảm thời gian: Theo một số nghiên cứu, đào tạo tương tác đa phương tiện có thể làm giảm thời gian đào tạo và huấn luyện lên đến 60% so với phương pháp truyền thống. Điều này có thể là do sự tương tác trực tiếp và phản hồi liên tục cung cấp tăng cường tuyệt vời của khái niệm và nội dung. Ngoài ra, nhiều khái niệm khó có thể được lặp đi lặp lại hoặc nội dung quen thuộc có thể được bỏ qua.


Giảm chi phí: Chi phí để sử dụng các thiết bị kết hợp với đa phương tiện sẽ không phụ thuộc vào số lượng người sử dụng và số lượng người xem. Chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng mãi mãi.

Tính nhất quán và sự công bằng: chất lượng và số lượng công việc không bị tổn hại bởi công nghệ tương tác phù hợp và đáng tin cậy.

Tăng động lực: thông tin phản hồi ngay lập tức và kiểm soát cá nhân trong nội dung được cung cấp bởi một hệ thống đa phương tiện tương tác đã được chứng minh là động cơ thúc đẩy cao cho mọi đối tượng.

Tăng cường sự tương tác: Hệ thống tương tác cho phép người sử dụng có nhiều trách nhiệm và điều này tạo ra một sự quan tâm lớn hơn để chủ động tìm kiếm kiến ​​thức mới thay vì thụ động chấp nhận hướng dẫn.

An toàn: Tương tác đa phương tiện và các mô phỏng mà họ cung cấp, cho phép nghiên cứu an toàn của các hiện tượng nguy hiểm chẳng hạn như các thí nghiệm khoa học nguy hiểm về các chất độc hại hoặc các thảm họa thiên nhiên như núi lửa phun trào hay động đất của người học.

Tính linh hoạt: Tính linh hoạt đến từ khả năng điều hướng, bằng cách sử dụng công nghệ màn hình tương tác thông minh.

Vậy làm sao để có thể sử dụng đa phương tiện? Chúng tôi có 2 giải pháp cho bạn:

màn hình tương tác trong sử udngj đa phương tiện
Thứ nhất, thiết lập hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến trong các cuộc họp trực tuyến. Hầu hết , các hãng thiết bị hội nghị ngày nay đều có các phần mềm chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video.... nhằm tăng cường sự sinh động và chuyên nghiệp cho các cuộc họp, đặc biệt các cuộc họp cấp cao.


Thứ hai, sử dụng màn hình cảm ứng cho mọi hoạt động trong công việc. Đây là loại công nghệ mới nhất và hiện đại nhất. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp một dòng sản phẩm cảm ứng cho phép các doanh nghiệp đầu tư với mức chi phí rẻ nhất và phục vụ nhu cầu sử dụng đa phương tiện hiệu quả ở mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm của chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người chính là - Màn hình tương tác thông minh HV series của hãng Riotouch nổi tiếng trên thế giới. Để tìm hiểu kỹ về các chức năng cũng như khả năng ứng dụng đa phương tiện trong công việc của thiết bị này, vui lòng xem chi tiết tại đây.
Share on Google Plus