Tiết kiệm 1 triệu Đô la Mỹ với hội nghị truyền hình Polycom

Hội nghị truyền hình Polycom mang đến tốc độ cho sở giao thông vận tải Colorado. CDOT tiết kiệm Mỹ 1 $ triệu trong chi phí đi lại chỉ trong một năm và thu hồi vốn đầu tư ở dưới năm tháng sau khi triển khai mạng hội nghị truyền hình này.

CDOT Tiết kiệm 1 triệu Đô la Mỹ với hội nghị truyền hình Polycom

Sở Giao thông Vận tải Colorado (CDOT) chịu trách nhiệm cho một hệ thống đường cao tốc 9161 dặm xử lý hơn 28,6 tỷ dặm xe của du lịch hàng năm. Để giữ cho mở đường giao thông và an toàn, đội bảo trì cơ quan trụ sở tại Denver của sửa chữa đường bộ, và chỉ tính riêng trong năm 2008, cày hơn 7,1 triệu dặm tuyết. kỹ sư CDOT, lập kế hoạch, quản lý và chỉ đạo hoạt động từ sáu văn phòng khu vực nằm trong khắp tiểu bang. Nhưng đi du lịch đến các cuộc họp nhóm tại Denver và các khu vực khác đã được chứng minh quá tốn kém, cả về chi phí thực tế và trong giờ làm việc bị mất để lái xe.

"Công trình kỹ thuật đòi hỏi rất nhiều sự hợp tác từ các nhóm chuyên ngành, chẳng hạn như hệ thống thuỷ lực, vật liệu, và nhiều người đang có trụ sở tại Denver," Thom Rivera, kiến ​​trúc sư doanh nghiệp cho CDOT nói. "Theo truyền thống, nếu một dự án khởi công tại vùng nông thôn của nhà nước, các nhà hoạch định từ khu vực đó sẽ phải đến Denver để gặp gỡ với các chuyên gia để có được dự án của họ để di chuyển về phía trước."

 CDOT có thể chi tiêu lên đến ba ngày trong văn phòng chỉ để tham dự một cuộc họp. Kích thước và cấu trúc liên kết của Colorado không giúp đỡ. Các tác động ngân sách của du lịch có thể là đáng kể, đặc biệt là cho các văn phòng ở xa Denver. Khi cơ quan này bắt đầu đánh giá lựa chọn thay thế để sắp xếp thông tin liên lạc của mình, Richard Reynolds, giám đốc giao cho Khu 5, tính toán rằng người lao động trong khu vực của ông đã dành 49.000$ trong chi phí đi lại trong một tháng.

Khám phá hội nghị truyền hình

Đối mặt với những chi phí trong một nền kinh tế không chắc chắn, CDOT bắt đầu khám phá các ý tưởng của việc sử dụng hội nghị truyền hình để kết nối cơ sở CDOT khắp tiểu bang.
Rivera cho biết ông và kỹ sư Video CDOT Dalton Brooks "nhìn rất nhiều nhà cung cấp và công nghệ. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng đó là một sân chơi bình đẳng. Trong nghiên cứu, chúng tôi lựa chọn Polycom, không chỉ về sản phẩm mà còn ở giá cả và hỗ trợ ".

Sau triển khai hệ thống hội nghị truyền hình Polycom điểm đầu, hôm nay, các mạng CDOT tuổi bao gồm 22 địa điểm hội nghị truyền hình được trang bị với 14 điểm Polycom HDX 7000 độ nét cao (HD) và văn phòng chính khu vực với bổ sung cơ sở vật chất kỹ thuật và bảo trì trên toàn tiểu bang.

Thật dễ dàng để xem lý do tại sao. Polycom TelePresence cho phép công nhân CDOT tự do và tự nhiên cộng tác và giao tiếp với đồng nghiệp ở Denver và trên toàn tiểu bang, cho dù trong các cuộc họp hoặc trong các buổi tập huấn. "Hệ thống này hoạt động thực sự tốt", Reynolds, có khu vực CDOT sử dụng hơn 340 người nói. "Và nó mang lại cho bạn một thời gian đối mặt với những người mà bạn có thể không nếu không nhìn thấy. Bởi vì họ không có để đi du lịch, bạn có thể có được nhiều người tham gia vào các cuộc họp. Có rất ít chi phí liên quan đến việc bảo đảm rằng mọi người có thể tham gia vào một cuộc họp. "

Rivera nói công nghệ mà UltimateHD Polycom cho phép người dùng xem và tương tác với video HD, âm thanh HD, và nội dung HD-làm cho một sự khác biệt cho các kỹ sư thủy lực và những người khác, những người cần để giao tiếp các chi tiết quan trọng. "Thậm chí ở một số phòng hội nghị của chúng tôi với một tấm bảng, bạn có thể xoay máy ảnh và phóng to một chút, và nó xuất hiện rõ ràng như ban ngày," ông nói. "Nó giống như trong phòng. Trong cách cũ làm kinh doanh, chúng tôi đã được lái xe qua lại và e-mail tài liệu với nhau. Nó sẽ mất vài tuần để đưa ra quyết định. Bây giờ tất cả mọi người có thể cộng tác vì tất cả mọi người thấy những điều tương tự tại cùng một thời điểm, và họ có thể đưa ra quyết định nhanh hơn rất nhiều. "

Trong số nhân viên CDOT, nói Reynolds, một số tính năng Polycom đặc biệt phổ biến. "Mọi người thực sự giống như tính năng chúng ta gọi là" Squares Hollywood ", nơi bạn có một mạng lưới các cửa sổ nhỏ với những người tham gia hội nghị khác nhau, và hệ thống phóng to để người đó nói chuyện để họ xuất hiện kích thước thật, giống như họ đang ở trong phòng ".

Đối với quản lý CDOT, lợi ích mấu chốt của việc giữ nhân viên trong văn phòng và sản xuất nói cho chính nó. "Chúng tôi sẽ tiết kiệm gần một triệu đô la trong năm nay", Rivera nói. "Trong vòng 18 tháng kể từ khi chúng tôi thực hiện đơn hàng đầu tiên của chúng tôi, các hệ thống Polycom đã trả tiền cho mình. "

Polycom là nhà lãnh đạo toàn cầu trong truyền thông hợp nhất (UC) các giải pháp dựa trên tiêu chuẩn cho telepresence, video, và giọng nói cung cấp bởi các RealPresence Platform Polycom. Các RealPresence Platform vận hành được với phạm vi rộng nhất của các doanh nghiệp, điện thoại di động, và các ứng dụng xã hội và các thiết bị. Hơn 400.000 tổ chức tin tưởng các giải pháp Polycom hợp tác và gặp gỡ mặt đối mặt từ bất kỳ vị trí cho việc tham gia hiệu quả hơn và hiệu quả với các đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và triển vọng. Polycom, cùng với hệ sinh thái đối tác rộng lớn của nó, cung cấp cho khách hàng với các cơ sở an ninh-on-tốt nhất TCO, khả năng mở rộng, và,
lưu trữ, hoặc đám mây chuyển giao.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 028.7107.7099
Share on Google Plus