4 công cụ phải có cho một bài thuyết trình

Thuyết trình là một trong những cách tốt nhất để truyền đạt ý tưởng, đặc biệt là cho người học thị giác và tư tưởng. Thường thì chúng ta hay tạo ra các bài thuyết trình với Microsoft PowerPoint, đôi khi bạn muốn để minh họa cho ý tưởng của bạn với một chút tinh tế hơn.

Dưới đây, chúng tôi trình bày cho bạn 4 phương án kỹ thuật số tuyệt vời cho PowerPoint để khi bạn hoàn thành bài thuyết trình một cách ấn tượng nhất.

1. Keynote

Keynote

Công cụ trình bày phổ biến Keynote là một ứng dụng đẹp, và nó gần như làm cho việc tạo ra một slideshow thú vị.

Keynote hoạt động thông qua iCloud, vì vậy bạn sẽ luôn được cập nhật. Khả dụng trên bất cứ sản phẩm Apple - iPad, iPhone hoặc iPod - bạn có thể chạm vào và nhấn theo cách của bạn thông qua việc tạo ra và cung cấp các bài thuyết trình, hoàn chỉnh với các chuyển slide mới và hoạt hình hoặc các biểu đồ 3D.

Sử dụng các chế độ toàn màn hình để trình bày từ thiết bị của bạn, hoặc sử dụng video phản ánh trình bày trên một HDTV. Bạn có thể xem trước slide và ghi chú của bạn - cũng như một đồng hồ và hẹn giờ - để bạn ở lại theo dõi. Điều này là rất tốt cho việc sắp xếp những gì bạn cần phải nói chuyện trong một khoảng thời gian nhất định.

Keynote cũng cho phép bạn ghi lại lồng tiếng âm thanh và thiết lập thời gian trượt nếu bạn không thể có mặt. Và nếu bạn muốn đi lang thang về phòng trong khi bạn trình bày, thêm Remote Keynote $ 0,99 cho  cho iPhone hoặc iPod Touch. Nó biến điện thoại của bạn thành một bộ điều khiển không dây từ đó bạn cũng có thể xem bài thuyết trình của bạn.

2. Google presentation


Ubiquitous Google Drive không cần giới thiệu. Bản chất của Google Presentations là một phiên bản dễ dàng hơn để sử dụng PowerPoint - vì vậy nếu bạn đã quen với nền tảng của Microsoft, bạn sẽ không cần nhiều thời gian để làm quen với công cụ này.

Giống như Google Docs, Google Presentations là cách thức hiệu quả nhất dễ nhất để cộng tác trong thời gian thực trên một dự án với tâm trí khác, không có vấn đề làm thế nào xa - không có lời bào chữa. Lưu ý, tuy nhiên, vì các mẫu rất cơ bản, các bài thuyết trình có thể thiếu tính thẩm mỹ.

3. Projeqt


Projeqt

Projeqt, ngoài kết hợp thiết kế đáp ứng và một giao diện người dùng trực quan với một twist thời gian thực, cung cấp một cách dễ dàng để kéo dữ liệu từ nhiều nguồn và chèn thẳng vào bài thuyết trình của bạn. Từ LinkedIn và Facebook lên YouTube và Spotify, khả năng là vô tận. Thậm chí kéo tweet trực tiếp hoặc blog feeds.


Các xã hội, tương lai đa phương tiện trình bày, Projeqts nhúng bất cứ nơi nào, và bạn có thể chia sẻ ý tưởng của bạn bất cứ nơi nào bạn có Internet.

4. Riotouch
công cụ màn hình tương tác thông minh
Riotouch là công cụ màn hình tương tác thông minh được ứng dụng trong truyền tải thông tin. Các trường học, doanh nghiệp đều hướng trên thế giới đều hướng tới sử dụng công  nghệ này. Trong kinh doanh và giảng dạy, Riotouch thu hút người xem bởi những tính năng hiện đại giúp cho người thuyết trình phát huy tối đa thông điệp mong muốn gửi tới người xem. Với khả năng tương tác với màn hình lớn, người sử dụng có thể sử dụng ngón tay hoặc bút Stylus để di chuyển slide, phóng to thu nhỏ, chèn thêm hình ảnh, mở video. Ngoài ra, việc ghi chú tạo điểm nhấn cho dữ liệu vô cùng dễ dàng với nhiều sắc màu khác nhau.

Việc kết hợp 4 công cụ trên ắt hẳn sẽ giúp cho bạn trở thành người thuyết trình chuyên nghiệp nhất.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus