4 điều cần biết về hội nghị truyền hình ngày hôm nay

Wainhouse Research và Polycom khảo sát hơn 4.700 công ty trên khắp thế giới để tìm hiểu thêm về vấn đề làm thế nào, ở đâu và tại sao họ sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình trong kinh doanh. Chúng tôi muốn chia sẻ một số phát hiện ngạc nhiên như sau.

01 / Lợi ích của hội nghị truyền hình không chỉ giảm chi phí du lịch

Chắc chắn rằng giải pháp cộng tác từ xa giúp giảm chi phí đi lại, nhưng 94% đối tượng khảo sát lại cho rằng lợi ích hàng đầu chính là tăng hiệu quả và năng suất sản xuất.

 Lợi ích của hội nghị truyền hình

02/ Hội nghị truyền hình nhanh chóng trở thành một phần thiết yếu của doanh nghiệp

1 trong 4 người được hỏi nói rằng họ phải hội nghị qua video mỗi ngày vì yêu cầu của công việc

Hội nghị truyền hình là một phần thiết yếu của doanh nghiệp

03 / Những đổi mới đã  mang công nghệ hội nghị truyền hình tiến xa hơn 

Hội nghị trực tuyến có thể xảy ra ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào. Trong thực tế, máy tính để bàn và máy tính xách tay hiện nay đều có thể kết nối với hệ thống hội nghị từ xa một cách tốt nhất, phá vỡ rào cản địa ly và thời gian.

công nghệ hội nghị truyền hình04 / Cơ hội thật sự chỉ mới bắt đầu
Mặc dù có nhiều lợi ích đã được chứng minh của cộng tác video, nhưng một nửa của các tổ chức được khảo sát trên thế giới không có khả năng xây dựng hệ thống này vì kinh phí đầu tư. Tuy nhiên, ngày nay, có rất nhiều thương hiệu cạnh tranh gay gắt trên  thị trường thế giới, nên các nhà sản xuất luôn lấy chất lượng và giá cả làm mục tiêu hướng đến khách hàng. Vì thế, ngày càng nhiều doah nghiệp có cơ hội phát triển cùng công nghệ hội nghị tiên tiến trong tương lai.


Cơ hội hội nghị truyền hình thật sự chỉ mới bắt đầu

TẤT CẢ ĐIỀU NÀY CÓ NGHĨA GÌ?Để bắt đầu, báo cáo Wainhouse & Polycom khẳng định rằng thế giới của kinh doanh đã thay đổi mãi mãi. Cộng tác video nhiều hơn tiết kiệm chi phí đi lại. Trong văn phòng hoặc nay cả khi ra ngoài, các nhân viên có thể gặp gỡ mặt đối mặt với các đối tác với mọi thiết bị di động.  Với con số nhân viên sử dụng di động đạt 1,3 tỷ người vào năm 2015, không có gì lạ rằng môi trường hội nghị truyền hình đang trên đường phát triển nhanh nhất.Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus