Aver CC30 và C36i nhận giải thưởng Best of Show tại ISTE 2016

Aver CC30 và C36i nhận giải thưởng Best of Show tại ISTE 2016

Aver Information Inc. đã nhận được giải thưởng Best of Show cho camera hội nghị truyền hình CC30 HD vừa được tung ra và C36i sạc giỏ hàng. Aver là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ giáo dục và kinh doanh sáng tạo nằm ở Fremont, CA.

Đối với năm thứ ba, sản phẩm được đánh giá bởi một ban giám khảo vô danh của nhà giáo dục người khám phá trên sàn nhà triển lãm trong hội nghị ở Denver, CO. Thẩm phán đánh CC30 và C36i dựa trên thang điểm trượt đó đánh giá chất lượng, hiệu quả, dễ sử dụng, và sử dụng sáng tạo của công nghệ.

"Chúng tôi rất vui mừng nhận được giải thưởng Best of Show cho cả hai sản phẩm mới. CC30 và C36i là những công cụ lớp học năng động được thiết kế để trao quyền cho giảng dạy và học tập không có giới hạn cho sinh viên, "Andy Teoh, Senior Giám đốc sản phẩm Thông tin Aver Inc Mỹ cho biết. "Những giải pháp kết nối các lớp học với thế giới bên ngoài và hoàn toàn phù hợp cho 1-1, pha trộn, lộn, và học từ xa."

Nền tảng CC30 cung cấp truyền thông video kết nối với bất kỳ ứng dụng và internet. Người dùng có thể cắm CC30 vào các ứng dụng như YouTube, Skype, Google Hangout, Zoom, Ustream, và nhiều hơn nữa để mở rộng khả năng hợp tác HD video. Tích hợp một micro không dây loại bỏ rắc rối của hệ thống dây điện trong một không gian cuộc họp hoặc lớp học do đó nâng cao kinh nghiệm người dùng. Các phần mềm CaptureShare cho người dùng cơ hội để quay video và các cuộc họp dòng sống cũng như bài giảng lớp học thông qua các dịch vụ như YouTube Live và Ustream. Lớp học có thể đi trên các chuyến đi thực ảo hoặc kết nối với các bài giảng của khách từ khắp nơi trên thế giới.

Tính năng camera CC30 HD  bao gồm:
  Tính năng camera hội nghị truyền hình CC30 HD
 • 8MP với ePTZ kiểm soát
 • Ống kính góc rộng 120 độ 
 • Hội nghị truyền hình Plug-N-Play
 • Output USB hoặc HDMI 
 • Phần mềm miễn phí CaptureShare
 • Built-in & Micro không dây
 • Phần mềm tương thích với Skype, Google Hangout, Adobe, Zoom, và nhiều hơn nữa
 • Tính năng tùy biến C36i cùng với công nghệ đột phá cáp, sạc thông minh, và kệ trượt cung cấp các lớp học một kinh nghiệm quản lý thiết bị liên tục và hiệu quả. mới cáp chốt khóa trong C36i của ngăn cáp từ trượt và trượt trong quá trình triển khai. Việc nắm vững làm cho nó dễ dàng hơn cho sinh viên và giáo viên để truy cập các thiết bị một cách an toàn mà không cần sự can thiệp hay lo lắng về dây cáp lỏng lẻo.
C36i có những tính năng sau:
  Tính năng camera hội nghị truyền hình C36i
 • quản lý cáp cách mạng hỗ trợ lên đến 36 thiết bị
 • ngăn khe cắm linh hoạt và có thể điều chỉnh
 • Tự giám sát, hệ thống tính cước thông minh
 • Dễ dàng truy cập các kệ trượt
 • thiết kế an toàn và độ bền cao
Có thể nói, Aver CC30 và C36i là một trong những công cụ tiên tiến trong lớp học, hỗ trợ đắc lực trong việc giảng dạy và học tập. Công nghệ ngày nay không những giúp giáo viên loại bỏ rào cản kiến thức về IT vì đa số được thiết kế giao diện thân thiện để người sử dụng dễ dàng hơn, mà còn giúp học sinh cải thiện tương tác và các kỹ năng mềm trong môi trường học tập thế kỷ 21.

Ngoài các công nghệ camera, trên thị trường hiện nay còn có nhiều loại thiết bị khác cũng được ưa chuộng dành cho giáo dục, như bảng trắng tương tác, màn hình tương tác thông minh, bút thông minh... Tất cả vì sự phát triển của nền giáo dục tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus