Công nghệ hội nghị truyền hình Cisco và cách đối phó cuộc khủng hoảng tài chính

Công nghệ hội nghị truyền hình Cisco và cách đối phó cuộc khủng hoảng tài chính

Thị trường tài chính toàn cầu hiện nay đang ngày càng năng động và đáp ứng với điều kiện thời gian thực khi tham gia tìm kiếm để nắm bắt cơ hội kinh doanh mới trong khi giảm thiểu biến động và rủi ro. Để đạt được mục tiêu này đòi hỏi giao dịch nền tảng cung cấp sự linh hoạt, hiểu biết và trí thông minh, và chuyển đổi lực lượng lao động qua sự hợp tác tốt hơn và cải thiện hiệu quả.

Công nghệ High-Performance Trading Fabric của Cisco cung cấp hiệu năng vượt trội và khả năng sáng tạo cho phép cải thiện tầm nhìn và khả năng quản lý dữ liệu giao dịch. Khi sự cạnh tranh trên thị trường tăng lên, khả năng của công ty bạn để nhận ra và phản ứng với điều kiện thời gian thực có thể dẫn đến sự khác biệt cạnh tranh.

Với các giải pháp hội nghị truyền hình Cisco, vượt qua độ trễ thấp hiệu suất duy trì với một kiến ​​trúc vải, tích hợp tốc độ, điện toán, quản lý dữ liệu lớn, kinh doanh thông minh, nhanh nhẹn và trong toàn bộ chuỗi giá trị giao dịch toàn bộ.

Dễ dàng tích hợp với cơ sở hạ tầng truyền thông hiện tại


Cisco dễ dàng tích hợp với cơ sở hạ tầng truyền thông hiện tại

Trong nhiều năm qua, phân chia thời gian (TDM) hệ thống giao dịch tháp pháo là tiêu chuẩn vàng của các dịch vụ tài chính. Chúng cho phép các thương nhân của bạn để theo dõi một núi thông tin và giao tiếp một cách dễ dàng.


Để đối phó với cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu mới nhất, nhiều công ty đã cắt giảm ngân sách CNTT và đã không thể theo kịp với phát triển công nghệ thông tin liên lạc. Những cắt giảm có nghĩa là bạn vẫn có thể làm việc với một cơ sở hạ tầng tháp pháo TDM, trong đó không thể cung cấp các khả năng thương nhân ngày nay mong đợi và nhu cầu.

Cisco Unified Trader Workspace với IP thương mại có thể được tích hợp với Cisco Unified Communications của bạn và kiến ​​trúc hợp tác để cung cấp và sắp xếp hợp một tháp pháo hoàn tất. Bây giờ tất cả mọi người trong tổ chức của bạn, cho dù trên hoặc tắt các sàn giao dịch, có thể chia sẻ thông tin và giao tiếp bằng giọng nói, nhắn tin, hoặc video với bất kỳ người sử dụng, bất cứ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị. Với Cisco Unified Workspace Trader bạn có thể:
  • Tăng năng suất kinh doanh với quyền truy cập để bảo đảm, công cụ cộng tác thời gian thực trên một nền tảng truyền thông khả năng mở rộng, thống nhất
  • Hạ thấp TCO của bạn thông qua kiến ​​trúc đơn giản, giảm nhu cầu bảo trì CNTT, và dễ dàng triển khai
  • Cải thiện việc ra quyết định bằng cách cho phép các nhân viên cộng tác một cách an toàn từ bất cứ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị nào
  • Mở rộng đầu tư công nghệ của bạn bằng cách sử dụng kiến ​​trúc hội nghị truyền hình Cisco hiện có để sử dụng thông tin liên lạc dễ dàng và khả năng giao dịch trên toàn doanh nghiệp.
Share on Google Plus