Điểm lại những tính năng tuyệt vời của Sony PCS XG55

Hình ảnh độ nét cao 720p (HD)


PCS-XG55 thông qua các codec chuẩn giao thức H.264, cho phép truyền tải hiệu quả  hình ảnh chất lượng cao với tốc độ lên đến 60 fps và độ phân giải độ 1280 x 720 pixel. Video HD tuyệt đẹp cải thiện hội nghị truyền hình với những hình ảnh sống động như thật.Hội nghị truyền hình Sony PCS XG55 với hình ảnh độ nét cao 720p (HD)
Công nghệ BrightFace (PCSA-CXG80)
Sony PCS XG55 và công nghệ BrightFace

PCS-XG55 có một camera HD chuyên dụng được thiết kế bởi công nghệ BrightFace độc ​​đáo của Sony. Công nghệ này sẽ tối ưu hóa độ sáng của mỗi điểm ảnh để làm nổi bật cái bóng. Công nghệ BrightFace cung cấp hình ảnh rõ ràng ngay cả trong phòng sáng lờ mờ, ví dụ như khi sử dụng máy chiếu.


Chất lượng âm thanh tuyệt vời


Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Sony này tạo ra âm thanh rõ ràng và tự nhiên bằng cách sử dụng định dạng nén AAC MPEG-4. Đặc biệt, khả năng loại bỏ tiếng vang gây phiền nhiễu thường nghe khi kết nối với các hệ thống khác giúp âm thanh liên lạc xa tự nhiên hơn.


Hỗ trợ ITU-T H.239
Sony PCS XG55 hỗ trợ ITU-T H.239

Với sự hỗ trợ cho các chuẩn giao thức ITU-T H.239 (video và trình bày dữ liệu), Sony PCS-XG55 có thể gửi cả video và trình bày dữ liệu hiển thị trên máy tính của bạn với các đối tác hội nghị truyền hình để giao tiếp hiệu quả hơn.Dữ liệu thuyết trình có thể được chuyển giao vào tốc độ khung hình cao như 30 fps * 1, cung cấp các bài thuyết trình tự nhiên và mịn màng ngay cả khi sử dụng hiệu ứng hình ảnh động hoặc hiển thị video từ máy tính của bạn. Bên cạnh đó, dữ liệu này cũng có thể được hiển thị hoặc là từ một máy chiếu hoặc màn hình phụ, sử dụng đầu ra RGB.

Hội nghị truyền hình ổn định và an toàn

Tăng cường chức năng QoS thông minh ™ để đạt được đường truyền ổn định
Sony PCS XG55 kết hợp chức năng QoS thông minh
Để xử lý việc chuyển lượng lớn dữ liệu video HD, trong khi duy trì chất lượng cao và liên lạc ổn định qua mạng IP, Sony PCS-XG55 kết hợp chất lượng tiên tiến sau đây của dịch vụ chức năng (QoS) sau đây:


  • Thích ứng FEC (Forward Error Correction)
  • Real-time ARQ ™ (Automatic Repeat Request)
  • ARC (Adaptive Rate Control)Các chức năng hoạt động hài hòa với thông lượng dữ liệu nhanh chóng và nhất quán trong việc truyền tải tín hiệu video, bằng cách thích ứng với các thay đổi trong điều kiện mạng và sửa chữa bất kỳ mất gói tin. Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus