Mẹo sử dụng màn hình tương tác công nghệ cảm ứng

Mẹo sử dụng màn hình tương tác công nghệ cảm ứng
Chỉ với mười con trỏ đơn giản mà có thể giúp bạn sử dụng màn hình tương tác cảm ứng thành công.

1. Chạy ứng dụng toàn màn hình của bạn

Loại bỏ các thanh tiêu đề và thanh menu để bạn tận dụng lợi thế đầy đủ của toàn bộ màn hình.

2. Sử dụng màu nền sáng (không phải màu đen)

Nền sáng sẽ ẩn dấu vân tay và giảm độ chói. Phối màu hoặc nền có hoa văn khác (ví dụ, "vò nát giấy nhìn") giúp cho đôi mắt nhìn vào hình ảnh màn hình thay vì bóng, thậm chí ở những nơi không có các biểu tượng hoặc lựa chọn menu.


3. Sử dụng một giao diện point-and-click đơn giản với các nút lớn


Kéo, click đúp chuột, thanh cuộn, menu thả xuống, nhiều cửa sổ, hoặc các yếu tố khác mang đến cảm giác thân thiện và hiệu quả.

4. Xoay con trỏ ra để người dùng sẽ tập trung vào toàn bộ màn hình thay vì mũi tên

Một con trỏ trên màn hình làm cho người sử dụng nghĩ rằng, "Làm thế nào để tôi có được mũi tên để làm những gì tôi muốn?" Di chuyển con trỏ, và suy nghĩ và hành động của người dùng trở thành đạo thay vì gián tiếp-qua đó phát huy sức mạnh thực sự của công nghệ màn hình tương tác cảm ứng.

5. Luôn luôn cung cấp cho người dùng phản hồi của bạn ngay khi chạm vào màn hình

Ứng dụng màn hình tương tác
Thông tin phản hồi ngay lập tức là rất quan trọng để trấn an người dùng rằng một liên lạc đã đăng ký. Phản hồi này có thể là hình ảnh, chẳng hạn như hiệu ứng nút 3-D tương tự như những người được tìm thấy trên một nút Windows tiêu chuẩn. Hoặc bạn có thể cung cấp một phản ứng âm thanh, chẳng hạn như một "click" hoặc đầu ra âm thanh khác bất cứ khi nào người dùng chạm vào màn hình.


6. Tạo ứng dụng vui vẻ và nhanh chóng

Người dùng sẽ đi bộ từ một hệ thống chậm chạp. Bạn có thể giữ sự chú ý của họ với một phản ứng nhanh chóng để chạm. Hệ thống nhanh chóng cũng làm giảm sự phá hoại. Tránh chế độ đồ họa cung cấp màu sắc quá mức hoặc độ phân giải cao này sẽ chỉ làm chậm hệ thống của bạn.


7. Làm cho các ứng dụng trực quan, hạn chế sự lựa chọn, và hướng dẫn người sử dụng càng nhiều càng tốt


Kiểm tra ứng dụng của bạn với người sử dụng. Nếu họ tạm dừng trong sự bối rối, thậm chí trong một thời điểm tốt-bạn đã xác định được khu vực hơn cải thiện nhu cầu.


8. Vệ sinh màn hình tương tác


Thường xuyên lau chùi màn hình hiển thị để giữ gìn vệ sinh cho người sử dụng. Ngoài ra, thiết bị cần được gắn kết một cách an toàn hoặc có một cơ sở vững chắc để nó cảm thấy vững chắc khi chạm vào.
 
Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus