UBA và giải pháp truyền thông hợp nhất Polycom

Giải pháp Polycom hợp nhất giúp ngân hàng châu Phi cải thiện mạng lưới truyền thông với hơn750 chi nhánh liên lạc với bảy triệu khách hàng trên khắp 18 quốc gia.


Giải pháp truyền thông hợp nhất của Polycom

Tổng quan

Tập đoàn ngân hàng hợp nhất châu Phi (UBA) là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu của châu Phi cung cấp dịch vụ ngân hàng cho hơn bảy triệu khách hàng thông qua 750 chi nhánh tại 18 quốc gia châu Phi. Với các văn phòng tiếp tục ở New York, London và Paris, UBA là kết nối mọi người và doanh nghiệp trên toàn thế giới thông qua các ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp, thanh toán qua biên giới sáng tạo, tài trợ thương mại và ngân hàng đầu tư.

Trong ba năm qua, UBA đã trải qua một giai đoạn phát triển nhanh chóng đã nhìn thấy các ngân hàng liên kết tại 16 quốc gia châu Phi đi trên tàu. Sự mở rộng này đã tự nhiên đặt cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc của nhóm dưới áp lực.

Để cho Tập đoàn được cải thiện và mở rộng mạng lưới thông tin liên lạc của nó cùng một lúc như giảm sức ép ngày càng tăng về giám đốc điều hành đi du lịch đó tìm kiếm một nền tảng truyền thông tích hợp để cung cấp sự linh hoạt và phân bổ tài nguyên động họ cần thiết cho truyền thông hợp nhất (UC).

Tập đoàn cho biết: "Chúng tôi cần giải pháp tích hợp điện thoại và hội nghị truyền hình với sự linh hoạt để thích ứng với số lượng ngày càng tăng của cuối điểm khác nhau và địa lý phân tán."

Giải pháp Polycom
He thong hoi nghi truyen hinh truc tuyen Polycom telepresence HDX đã được cài đặt trong một khán phòng hội nghị đặc biệt cũng như trong các trung tâm đào tạo tại trụ sở chính ở Lagos.

"Các hệ thống HDX bây giờ sử dụng liên tục cho cuộc họp giao ban điều hành, cuộc họp hội đồng đánh giá kinh doanh hàng quý và các cuộc họp chiến lược trên toàn hoạt động của chúng tôi", Tập đoàn tiếp tục. "Các giải pháp Polycom CMA Desktop đã được đầu tư đặc biệt đáng giá bằng cách cho phép những người không có quyền truy cập vào VVX hoặc HDX để tham gia vào các cuộc họp." Các Polycom CMA Desktop là một ứng dụng hội nghị truyền hình dựa trên PC mạnh mềm cho phép người dùng liên tục giao tiếp trên video với nhập vai, phòng và môi trường telepresence cá nhân, cũng như thông qua các thiết lập hội nghị truyền hình truyền thống.

Polycom PDS là một giải pháp kỹ thuật số biển dễ sử dụng cho việc quản lý và lập kế hoạch nội dung trên màn hình để cung cấp video chất lượng phát sóng và đồ họa thông qua mạng băng thông tối thiểu. Những sử dụng dễ dàng hệ thống hiển thị sẽ được nằm trong lưu lượng truy cập cao ngân hàng bán lẻ UBA vận động hành lang để quảng cáo cho khách hàng. Sau giờ làm, họ sẽ được sử dụng để đào tạo nhân viên về các sản phẩm và dịch vụ mới.

50 Polycom VVX điện thoại hội nghị để bàn được cung cấp khả năng hội nghị truyền đơn giản từ bàn làm việc của tất cả các CEO nước và giám đốc khu vực cũng như tất cả các giám đốc điều hành và quản lý giám sát cho CNTT, bán lẻ, vv tiếp thị trong văn phòng trung ương ở Lagos.

Những lợi ích từ Polycom
Tập đoàn đã khẳng định rằng trong quá khứ, giám đốc điều hành và giám đốc hội đồng sẽ thường đã bay trên khắp đất nước và thực tế, lục địa, để tham dự cuộc họp. Điều này đã bị lãng phí lên đến bốn ngày thời gian quý báu cho mỗi cuộc họp và dẫn đến mệt mỏi, sự gián đoạn kinh doanh bình thường và chi phí. "Lợi ích của giải pháp Polycom mới không thể được đánh giá thấp," Tập đoàn cho biết. "Chúng tôi đã đạt được mục tiêu của chúng ta về sự hợp tác hiệu quả hơn, giảm chi phí điện thoại trên toàn tổ chức -. Cũng như tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí"
Trong thực tế, Tập đoàn bộ phận tài chính ước tính các chi phí đi cứu bởi các nền tảng Polycom mới sẽ trả hết các thiết bị trong năm đầu tiên của họ sử dụng.

Các kế hoạch trong tương lai
Với Polycom UC Intelligent lõi cung cấp một nền tảng mở dựa trên tiêu chuẩn cho việc triển khai thích nghi và mở rộng hệ sinh thái UC của nó, UBA đang tìm cách để mang lại cộng tác viên bên ngoài vào mạng.
"Chúng tôi có đội ngũ tài chính và kỹ thuật khác nhau làm việc trên nhiều khu vực địa lý và sẽ được sử dụng nền tảng Polycom UC để tích hợp với các cộng sự," Tập đoàn đã kết luận. "Nhờ có các tiêu chuẩn mở của Polycom, chúng tôi có quyền tự do để kết nối với bất kỳ nền tảng độc quyền, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào."

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus