Có nên đầu tư xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình?

Hội nghị truyền hình từ lâu đã được coi là một phần quan tọng của công nghệ thế giới. Đây không chỉ đơn giản là phần mở rộng tiếp theo hợp lý quá trình phát triển liên tục xu hướng kinh doanh hội nhập thế giới. Vì vậy, nếu bạn đang lên ý tưởng kinh doanh bất cứ loại hàng hóa nào, bất kỳ đối tượng khách hàng nào để phục vụ, các đối tác để giao tiếp, hãy sử dụng hệ thống họp trực tuyến ngay hôm nay vì những lí do sau:
  tại sao nên đầu tư xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình?
 • Hãy xem xét dòng chảy công việc của ngày hôm nay và làm thế nào video có thể xúc tiến việc ra quyết định, giúp bạn giao tiếp với nhiều người hơn, duy trì sự tham gia của nhân viên, tạo điều kiện đào tạo với các đội khác nhau và nhiều hơn nữa.
 • Hãy suy nghĩ, "Ai ở bên ngoài tổ chức của tôi có thể sử dụng?" Câu trả lời là, bất cứ ai mà bạn tương tác với. cộng tác video HD tái tạo trong người các cuộc họp, vì vậy bạn có thể mở rộng các công nghệ cho bất cứ ai, chẳng hạn như chuỗi cung ứng, khách hàng, đối tác và nhà cung cấp của bạn, chỉ cần đến tên một vài.
 • Bạn có người dùng từ xa hoặc điện thoại di động, những người cần giao tiếp với những người khác trong phòng họp? Tất cả đều có thể kết nối nhanh nhất và hiệu quả nhất. 
 • Hưởng lợi ích từ việc ghi âm và streaming của cuộc họp
Đầu tư vào công nghệ mà không trở nên lỗi thời khi nhu cầu của bạn thay đổi hoặc tổ chức phát triển.
  Hội nghị truyền hình cho phép mặt-đối-mặt ngay lập tức.
 • Các chi phí của một kết nối Internet chuyên dụng có thể rất cao. Thế nhưng, với các loại thiết bị hội nghị truyền hình hiện nay, đa số sử dụng băng thông ít hơn lúc trước rất nhiều. 
 • Hãy nghĩ về chi phí cơ hội trong chờ đợi để có những cuộc họp. Video cho phép mặt-đối-mặt thông tin liên lạc ngay lập tức.
 • Chi phí du lịch. Vâng, đây là vấn đề, nhưng nó không phải là quan trọng nhất. Đừng nhìn để biện minh cho chi tiêu của bạn trên công nghệ theo cách này. Đầu tư vào nó bởi vì bạn tin vào nó.
Nói chung, trong xã hội tiên tiến ngày hôm nay, công nghệ là yếu tố quan trọng thúc đẩy sụ phát triển của mọi lĩnh vực từ giáo dục đến kinh doanh. Nếu bạn chưa quyết định đến việc lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình ngay bây giờ, có lẽ bạn tự tước đi cơ hội cạnh tranh với đồi thủ của mình. 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus