Buro Happold thay đổi cuộc chơi bằng thiết bị hội nghị truyền hình


Buro Happold thay đổi cuộc chơi bằng thiết bị hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình đã hỗ trợ tuyệt đồi cho Buro Happold trong nhiệm vụ giảm đáng kể chi phí đi lại(lên đến £ 250.000 mỗi tháng), tăng năng suất 3.000 giờ một tháng cũng như hỗ trợ hơn 90% nhân viên làm việc.

Buro Happold nổi tiếng với các tư vấn kỹ thuật có trọng lượng nhẹ, kết cấu và phương pháp xác định năng lượng và tiết kiệm nước. Đội ngũ kỹ sư của họ đã giúp thiết kế hoặc xây dựng một số công trình mang tính biểu tượng nhất thế giới hiện đại như Bảo tàng Louvre Abu Dhabi, Nhà hát Hoàng gia Shakespeare, Sân vận động Olympic London, các cây cầu, trung tâm giao thông, và những thành tựu khác, làm tăng chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người tại hơn chục quốc gia.

Nhưng thách thức về địa lý, múi giờ, các nền văn hóa cho một công ty có hơn 1.500 nhân viên làm việc tại 24 địa điểm và vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh. Vì vậy họ cần có một sự thay đổi cho cuộc chơi này.

Buro Happold đã thay đổi cuộc chơi bằng cách nâng cấp thông tin liên lạc và phối hợp thống nhất môi trường cho Microsoft Lync Server 2010, tích hợp nó với các hệ thống hội nghị truyền hình Polycom RealPresence® Platform, cũng như trang bị máy tính để bàn và loa cho 90% nhân viên của họ. Cho nên hầu như tất cả các nhân viên Buro Happold đều có thể tham gia một cuộc họp trực tuyến với đồng nghiệp hoặc khách hàng từ San Francisco đến Bắc Kinh ngay từ bàn làm việc ở bất cứ lúc nào. Các kỹ sư sử dụng máy tính xách tay hoặc các thiết bị di động để thực hiện các dự án ở nhiều khu vực cũng như có thể hợp tác trực tuyến ngay tại nhà.

Shaun Mundy thuộc ban giám đốc CNTT tại Buro Happold đã nhận ra môi trường làm việc quyết định hiệu quả hoạt động của công ty. Các kỹ sư có thể đưa ra quyết định quan trọng sớm hơn bằng cách chia sẻ các thiết kế mô hình và phân tích cấu trúc phức tạp thông qua giải pháp hội nghị truyền hình và tiến hành đánh giá thiết kế trong thời gian thực. Bên cạnh đó, các nhân viên có thể trao đổi trực tiếp qua màn hình với khách hàng về kế hoạch dự án, nhóm phát triển kinh doanh đào tạo nhân viên bằng các ứng dụng doanh nghiệp mới, đội ngũ nhân sự phỏng vấn ứng viên và giám đốc điều hành có thể trao đổi với cấp quản lý của các văn phòng đại diện tại các địa điểm khác nhau.

Họ có thể tiết kiệm £ 250.000 và 3.000 giờ mỗi tháng


Hội nghị truyền hình Polycom có thể tiết kiệm £ 250.000 và 3.000 giờ mỗi tháng


Shaun Mundy đã cho biết công ty tập trung đầu tư vào hệ thống này để giảm thời gian di chuyển và gánh nặng ngân sách từ việc quản lý dự án kỹ thuật quy mô lớn tại các địa điểm xa xôi."Các kết quả chúng tôi đã đạt được là khá tuyệt vời. Chúng tôi đã giảm chi phí đi lại bằng 250.000 £ một tháng." Hơn thế nữa, công ty hiện đang tiết kiệm 3.000 giờ thời gian sản xuất một tháng nhằm giúp các kỹ sư và giám đốc điều hành có thời gian tập trung vào những công việc khác cũng như cân bằng giữa công việc và ở nhà.

Mundy cũng chỉ ra rằng các khoản tiết kiệm đã đến nhờ vào việc đầu tư này. Ông cho biết: “Một lợi ích đặc biệt trong một lĩnh vực mà các chi tiết nhỏ nhất đôi khi quan trọng nhất. Chúng tôi muốn cho phép cộng tác có được trái tim của các quy trình kỹ thuật, ngay cả khi chúng ta liên kết cá nhân nhóm nhiều người.Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom đã giúp chúng tôi giảm khoảng cách thách thức, và chúng tôi đã làm điều đó với một mức độ tuyệt vời."

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus