Công nghệ truyền hình trực tuyến với y học hiện đại

Công nghệ hội nghị truyền hình trong y học từ xa

Chăm sóc sức khỏe hiện nay là điều mà mọi người đặc biệt quan tâm. Ngành y tế đã nhanh chóng áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới, do sự cần thiết phải nâng cao hiệu quả và kết quả điều trị và làm việc, và cũng để giảm chi phí. Giao tiếp giữa bệnh nhân và bác sĩ đang hướng đến việc tương tác từ xa, chụp ảnh cũng như điều trị và chẩn đoán, kê đơn thuốc từ xa. Hội nghị truyền hình đã trở thành một công cụ vô giá trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, đảm bảo sự kết nối mọi nơi mọi lúc để cải thiện chăm sóc liên tục cho một loạt các bệnh nhân.

Cải thiện theo sát bệnh nhân từ xa

Một trong những vấn đề mà các bác sĩ quan tâm là quá trình theo dõi, chăm sóc sức khỏe sau khi bệnh nhân xuất viện. Thông thường, bệnh nhân cần phải theo dõi chăm sóc, điều trị, hoặc nhắc nhở sử dụng các thuốc theo quy định. Tuy nhiên, một số bệnh nhân được giới hạn trong khả năng của họ để giao tiếp với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ vì tính di động hoặc các vấn đề khác. Với các giải pháp hội nghị truyền hình, các bác sĩ có thể theo dõi, giao tiếp với bệnh nhân để đảm bảo rằng họ đang theo làm đúng theo chương trình điều trị sau xuất viện, bệnh nhân khó di chuyển sẽ không cần phải rời khỏi nhà của họ. Khi áp dụng, y học từ xa có thể thay thế cho các chuyến đi đến phòng khám, và đảm bảo sự tuân thủ của bệnh nhân, giúp giảm chi phí chăm sóc sức khỏe.Nâng cao tay nghề y khoa


Hợp tác giữa các bác sĩ hiện nay có thể là chìa khóa để cải thiện kết quả điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Thực hiện tham vấn trong hội nghị video cho phép các bác sĩ dễ dàng giao tiếp với nhau cũng như chuyên gia trong các lĩnh vực khác để cùng hợp tác nghiên cứu trong việc điều trị bệnh nhân. Trong khi tham gia các khóa học dài hạn tại các tổ chức bên ngoài có thể không phải là một lựa chọn khả thi cho nhiều bác sĩ khi phải vật lộn với kiến thức về bệnh chuyên ngành, y học từ xa cung cấp một lựa chọn hợp lý thực tế về vấn đề nâng cao tay nghề y khoa.

Cung cấp truy cập đến những vùng xa ít đến được

Khu vực nông thôn có thu nhập thấp và thành thị vẫn còn đấu tranh nhau để thu hút các chuyên gia y tế đủ điều kiện về làm việc cho bệnh viện địa phương. Trong một số khu vực của Hoa Kỳ, bệnh nhân không được tiếp cận với các chuyên gia, kể cả các khoa thần kinh hoặc bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình. Nhờ giai phap hoi nghi truyen hinh, các chuyên gia y tế từ các thị trường lớn hơn có thể xem chương trình điều trị hoặc phòng thí nghiệm và kiến nghị kết quả với các bác sĩ địa phương hoặc những người chăm sóc cho bệnh nhân tại các khu vực được phục vụ.

Cuối cùng, điều này có tiềm năng để tiết kiệm tiền của bệnh nhân, và ngân sách bệnh viện về tuyển nhân sự không cần thiết. Quan trọng nhất, dịch vụ này có thể cứu sống bệnh nhân hoặc ít nhất cho người bệnh một thông tin đúng về loại thuốc họ sử dụng. Cho dù đó là một câu hỏi thuốc đơn giản hoặc một vấn đề y tế khẩn cấp, hội nghị truyền hình đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện sự chăm sóc của người dân trong khu vực có thu nhập thấp và nông thôn.

Hội nghị truyền hình ảnh hưởng đến tương lai


Cân nhắc cho tương lai

Hội thảo truyền hình trực tuyến có tiềm năng để trở thành một vai trò quan trọng trong việc cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, y học từ xa là một viễn cảnh tương đối mới và vẫn đang từng ngày phát triển cũng như xây dựng nó tốt hơn. Một số bác sĩ không thích giải pháp này, ví dụ, rằng bảo hiểm sơ suất của họ sẽ không bao gồm tư vấn qua đường dây nhà nước, trong khi một số tiểu bang không cho phép y học từ xa qua đường mạng nhà nước nói chung. Để đạt được đầy đủ tiềm năng của mình, các nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế sẽ phải vận động cho việc áp dụng rộng rãi của nó.

Trong tương lai, chúng ta có thể thấy y học từ xa cải thiện sức khỏe bệnh nhân và giảm chi phí, nhờ vào sức mạnh của sự hợp tác. Để thực hiện ước mơ này thành hiện thực, các chuyên gia y tế và bộ phận kỹ thuật sẽ phải làm việc với nhau để làm cho chất lượng chăm sóc tiếp cận với bệnh nhân, bất kể vị trí hoặc hạn chế ngày càng tốt hơn.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus