AVER SVC100

Vừa qua thương hiệu thiết bị họp trực tuyến AVer đã cho ra mắt bộ sản phẩm mới là AVer SVC100. Đây hứa hẹn sẽ là giải pháp hội nghị truyền hình được ưu tiên hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh hiện đại.

thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC100


SVC100 được trang bị camera eCam PTZ III hỗ trợ ống kính zoom 18X mạnh mẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm video chất lượng Full HD1080P siêu nét, chân thực đến từng chi tiết. Sản phẩm ra đời là sự kế thừa và phát triển những giá trị, chất lượng hàng đầu của các dòng thiết bị hội nghị truyền hình AVer.

Vậy AVer SVC100 có điểm đặc biệt gì nổi bật so với các sản phẩm trước đây ?


camera AVer SVC100
Đột phá trong thiết kế
Điểm có thể dễ dàng nhận thấy là sản phẩm sở hữu một thiết kế mới độc đáo hơn hẳn. Không đi theo hình khối quen thuộc của các thế hệ trước, SVC100 có kiểu dáng thanh mảnh với phần chân là giá đỡ cong. Các chi tiết bằng kim loại mang đến vẻ hiện đại, sang trọng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho không gian làm việc của người sử dụng
AVer SVC100 kết nối Skype for Business

Cho phép kết nối Skype for Business
Nếu như trước đây, chúng ta biết đến khả năng kết nối của thiết bị AVer thông qua chuẩn kết nối H.323 và SIP thì hiện nay với những nghiên cứu đột phá của các kỹ sư AVer đã mang đến cho SVC100 khả năng tích hợp kết nối Skype for Business để đáp ứng tối đa khả năng mở rộng kết nối giữa thiết bị phần cứng chuyên dụng và ứng dụng thông thường. Một giải pháp tối ưu hơn nữa cho các doanh nghiệp.AVer SVC100 cho phép nâng cấp tới 16 điểm cầu

Khả năng nâng cấp điểm cầu ấn tượng
AVer SVC100 được xem là một bước đột phá trong giải pháp hội nghị truyền hình đầu cuối của AVer. Đây là bộ thiết bị đầu cuối đầu tiên có thể nâng cấp số điểm cầu lên. Với hình thức nâng cấp bằng License cực kì đơn giản, SVC100 có thể hỗ trợ kết nối đồng thời 16 điểm khác nhau, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp.
Ngoài ra sản phẩm còn tích hợp nhiều tính năng đặc biệt đi kèm như:
  • Live Stream toàn bộ nội dung cuộc họp.
  • Cho phép hiển thị 2 Camera, trình chiếu 2 luồng dữ liệu cùng lúc.
  • Trang bị bộ nhớ trong lên đến 32gb.
  • Hỗ trợ 22 ngôn ngữ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của nhiều nước khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bao An Telecom để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.


Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 028.7107.7099
Share on Google Plus