Top 10 lý do để sử dụng hội nghị truyền hình

Nếu doanh nghiệp bạn còn đang suy nghĩ về những lợi ích của giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến và tại sao cần sử dụng giải pháp này. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể chắc chắn rằng nó phù hợp và cần thiết cho công ty của bạn.

1. Sự bền vững cho hội nghị: 


Giữ cho cuộc họp của bạn được diễn ra bất kể thời tiết, sự chậm trễ chuyến bay, hoặc vấn đề khác để có đầy đủ mọi người cùng tham gia. Những năm qua, bất kể tôi đang ở Iceland, Amazon, hoặc trên biên giới Iraq, tôi đã luôn luôn có thể kết nối với nhân viên hay cơ quan của mình mà không có vấn đề gì khó khăn – một chuyên gia kinh doanh cho biết.


Sử dụng hội nghị truyền hình


2. Tăng năng suất: 

Gặp được đồng nghiệp hay lãnh đạo từ xa để trao đổi công việc nhanh hơn thay vì phải chờ đến công ty hay tại một cuộc hội nghị quan trọng. Một trong những khách hàng lớn của chúng tôi phát hiện ra rằng một cuộc họp trực tuyến trung bình chỉ dài 10-15 phút trong khi các cuộc họp theo lịch trình truyền thống là hơn 45 phút. Lý do là với giải pháp hội nghị video, nó rất dễ dàng để các nhân viên hay lãnh đạo kết nối vào cuộc gặp tương tác truyền hình mà không có áp lực để lấp đầy một giờ để biện minh cho sự chuẩn bị kế hoạch.

3. Hiệu quả:

Ví dụ, ở hai nơi cùng một lúc (hoặc gần như cùng một lúc) - Germany lúc 9 giờ sáng, Nhật Bản 14:00 chiều, những chuyến đi kinh doanh liên tục làm tôi mệt mỏi và chẳng còn sức lực để suy nghĩ về chiến lược kinh doanh. Ở nhà, tôi thường xuyên “ghé thăm” 10 - 15 nơi trên khắp thế giới mỗi ngày qua hội nghị truyền hình Polycom và vẫn có được sự thoải mái và hăng say trong công việc.

4. Tiết kiệm thời gian: 

Không cần phải chờ đợi khi các lãnh đạo đi du lịch từ bốn góc của trái đất để có một cuộc họp hiệu quả. Tại sao các công ty lớn chậm trễ để có được những quyết định quan trọng ? Bởi vì quyết định có xu hướng được trì hoãn để chờ đợi một hội nghị nội bộ để làm việc. Bây giờ, không cần phải ngồi chờ, các lãnh đạo hay nhân viên cấp cao có thể chủ động liên lạc bằng video trực tuyến cho đối tác, khách hàng từ xa trong thời gian thực, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thời gian không dùng để lãng phí cho hàng giờ đi máy bay hay tàu hỏa nữa, mà để làm việc thực sự.

5. Cải thiện tinh thần nhân viên :

Những cuộc gọi âm thanh chỉ có thể trao đổi và lắng nghe giọng nói, điều đó không minh bạch bằng được nhìn thấy trực tiếp và tương tác thông minh. Nhân viên với hội nghị truyền hình sẽ làm việc tập trung và đáng tin cậy hơn, và làm việc từ xa đem lại sự thoải mái tinh thần cho họ tốt nhất.

6. Tiết kiệm tiền:
Chi phí vé máy bay, phí đậu xe, chi phí khách sạn, ăn uống, thuê xe ô tô/ xe taxi ... bằng cách nhân với số lượng người đi công tác và du lịch và số lần trong mỗi tháng là một con số không tưởng với mọi công ty. Thay vào đó, tại sao chúng ta không áp dụng sử dụng công cụ họp video để giải quyết nguồn ngân sách bị lãng phí hàng năm. Vừa có thể họp và gặp mặt nhanh hơn và tiết kiệm rất tốt tiền bạc cho doanh nghiệp, đó là một trong những lợi thế của giải pháp này.

7. An ninh chặt chẽ hơn: 

Giữ bí mật thương mại của công ty là một vấn đề nhạy cảm và quan trọng, chỉ có các nhà lãnh đạo từ xa với bạn biết thông tin đó. Hạn chế trò chuyện bên ngoài văn phòng có nghĩa là ít cơ hội cho người ngoài nghe trộm thông tin nội bộ.

8. Cải thiện độ an toàn: 

Điều này nghe có vẻ không vui nhưng khi nhân viên ít rời khỏi văn phòng công ty sẽ hạn chế được nguy cơ tai nạn giao thông có thể xảy ra.

9. Thuận tiện: 

Dễ dàng tập trung các nhân sự chủ chốt để họp, đào tạo hay thực tập, hoặc sử dụng hội nghị trực tuyến ngay trong quá trình tuyển nhân viên mới và không phải trả thêm chi phí. Hợp tác và làm việc thông qua giao tiếp kết hợp tương tác công nghệ truyền hình thực sự là hình thức làm việc mới, mang lại nhiều hơn các giá trị kinh tế cũng như thương mại cho doanh nghiệp.

10. Tăng năng suất: 

Tất cả những lý do trên kết hợp với nhau có nghĩa là ít thời gian lãng phí trên đường, ít thơi gian lãng phí phục hồi tinh thần, sức khỏe từ đi công tác nhiều, và nhiều thời gian hơn dành cho thực sự làm việc, giải quyết các vấn đề đột xuất, có nhiều cơ hội gặp gỡ các đồng nghiệp, khách hàng và xây dựng mối quan hệ làm việc tốt hơn với đối tác và đưa ra quyết địh tốt hơn. Đó là tính tăng năng suất mà giải pháp hội nghị truyền hình mang lại.   

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus