Lắp đặt hệ thống thiết bị họp trực tuyến cho Vina-Sanwa

Sự nâng cao và phát triển của nền kinh tế - công nghệ trên toàn cầu, tổ chức – doanh nghiệp cần phải kết nối với các chi nhánh, đối tác, nhân viên trong thời gian sớm nhất mà không cần tốn quá nhiều ngân sách của công ty mà có thể kết nối từ những điểm khác nhau để trao đổi thông tin giữa các bên. Qua những vấn đề trên, công ty đã tìm đến một giải pháp tối ưu và tốt nhất với bộ thiết bị phòng họp chuyên dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Dưới sự tư vấn nhiệt tình của công ty Bảo An Telecom nên công ty TNHH Vina-Sanwa đã triển khai dự án lắp đặt thiết bị họp trực tuyến cho công ty mình. 

Công ty TNHH Vina-Sanwa là chuyên gia sản xuất và cung cấp các loại cửa thép chống cháy, cửa thép thường, các loại cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn thường và các sản phẩm liên quan.

Nhà máy Vina-Sanwa đặt tại Khu Công Nghiệp Công nghệ cao - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc - Thạch thất - Hà Nội. Toàn bộ dây chuyền sản xuất theo công nghệ Nhật bản của Tập đoàn Sanwa Holdings dưới sự vận hành của các kỹ sư Nhật bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa thép chống cháy. Nhà máy Vina-sanwa là một trong số 60 nhà máy của Tập đoàn Sanwa trên toàn thế giới.

Lắp đặt thiết bị họp trực tuyến cho Vina Sanwa

Vina-Sanwa có đội ngũ công nhân Việt Nam lành nghề, trình độ cao và được đào tạo tại Nhật Bản và các nước Đông Nam Á.
Sản phẩm thích hợp cho các toà nhà cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn, nhà máy, văn phòng, bệnh viện, hộ gia đình.

Mô tả thiết bị cho phòng họp trực tuyến được lựa chọn tại công ty 

Aver EVC130 

AVer EVC130

Aver EVC130 là thiết bị họp trực tuyến đầu cuối phù hợp cho các tổ chức – doanh nghiệp với quy mô trung bình và nhỏ. Được cải tiến vượt trội nên việc thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ, phù hợp với các không gian văn phòng vừa và nhỏ. Dòng sản phẩm có những đặc điểm nổi bật nhất là camera 4x digital zoom với 2 megapixel CMOS / FOV 77 độ, camera có thể quay hình với góc siêu rộng tới 88 độ và luôn cho hình ảnh với độ sắc nét full HD 1080p ở tốc độ 30fps.

Với thiết bị này có thể hỗ trợ 2 màn hình hiển thị cho phép người dùng cấu hình và điều khiển từ xa qua web cùng với công nghệ microphone đa hướng tiên tiến giúp lọc tạp âm và giảm tiếng ồn tối đa. Bên cạnh đó, bộ thiết bị họp trực tuyến Aver EVC130 còn nhiều tính năng khác hỗ trợ tốt hơn cho cuộc họp như lưu trữ toàn bộ nội dung cho cuộc họp thông qua USB hoặc ổ cứng, giao diện thân thiện với 22 ngôn ngữ đa dạng giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. 

AVer EVC130p
AVer EVC130P

AVer EVC130p là bộ thiết bị họp trực tuyến có chi phí phù hợp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp với quy mô phòng họp vừa và nhỏ. Hãng AVer đã không ngừng cải tiến và cho ra mắt các dòng sản phẩm hội nghị trực tuyến, phù hợp với nhu cầu của người dùng nhằm để cho người sử dụng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng bộ thiết bị. Dòng sản phẩm có những đặc điểm nổi bật là khả năng zoom của camera lên tới 16x – góc quay 67 độ, chất lượng video và hình ảnh Full HD1080p rõ ràng, trung thực, sống động hơn.

Bên cạnh đó, thiết bị này cho phép thu âm thanh tốt nhất với microphone đa chiều và lọc tạp âm tối đa, với sự hỗ trợ màn hình kép cho phép người dùng có thể vừa chia sẻ thông tin vừa trò chuyện. Những tính năng khác cùng hỗ trợ cho thiết bị như khả năng lưu trữ nội dung trong cuộc họp, giao diện thân thiện với 21 ngôn ngữ giúp cho người sử dụng dễ tiếp cận.

AVer EVC350

AVer EVC350

Thiết bị họp hội trực tuyến AVer EVC350 với những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời phù hợp với bất kỳ kích thước của phòng hội nghị, với sự hỗ trợ hội nghị trực tuyến 4 điểm mà có thể nâng cấp lên 6,8,10 điểm không cần tốn thêm chi phí lắp đặt. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm cung cấp zoom quang 12x và zoom kỹ thuật số 1.5x cho phép tự động lấy nét và làm rõ được những người tham dự cùng với chất lượng video, hình ảnh Full HD 1080p. 

Với ứng dụng chú thích bất cứ lúc nào EzDraw giúp cho người dùng có thể chú thích lên các bài thuyết trình để mọi người dễ dàng theo dõi và cũng là một giải pháp tuyệt vời để cải thiện các cuộc thảo luận trở nên sôi nổi hơn. Thiết bị họp trực tuyến AVer EVC350 với phần mềm VCPlayer có thể ghi lại tất cả những gì diễn ra trong cuộc họp bao gồm video, âm thanh hay cả nội dung chia sẻ tránh bị mất những cuộc họp quan trọng mà chúng ta muốn giữ lại, còn về phần mềm EzMeetup có thể giúp các tổ chức tham gia các cuộc họp dù đang ở bất cứ nơi nào thông qua từ máy tính laptop, điện thoại di động hay cả máy tính bảng nhưng dù ở bất kỳ nơi nào chất lượng hình ảnh và âm thanh vẫn luôn được rõ nét. 


Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458
Share on Google Plus