Học tập từ xa với hội nghị truyền hình Polycom

Hãy tưởng tượng, bạn muốn tiếp tục học tập nhưng không có một cơ sở giáo dục tốt ở thành phố của bạn cung cấp khóa học bạn chọn. Điều này làm bạn có ba lựa chọn: thứ nhất, bạn có thể từ bỏ khóa học, thứ hai, bạn có thể chuyển đến một thành phố có các tổ chức cung cấp khóa học ưa thích của bạn, nhưng sẽ tốn thêm nhiều chi phí phụ như đi lại, chỗ ở ... Thứ ba, bạn có thể tham gia vào một khóa học tập từ xa thông qua thiết bị hội nghị truyền hình Polycom và do đó hoàn thành nhanh chóng chương trình học của bạn. Ngày nay, việc học từ xa đang trở nên cực kỳ phổ biến, và nhiều người, nhiều sinh viên đang lựa chọn giải pháp hiện đại này.

học từ xa với hội nghị truyền hình Polycom


Học tập từ xa là gì?

Học từ xa là một cách để giáo dục học sinh, thực hiện từ xa, bằng cách sử dụng truyền thông điện tử. Các sinh viên giao tiếp với các sinh viên khác và giảng viên thông qua các diễn đàn điện tử, email, phòng chat, và nhắn tin tức thời. Nhưng các bài giảng hoặc các lớp học được đưa ra thông qua hội nghị truyền hình . Học từ xa cho phép bạn hoàn thành việc học tập của bạn từ sự thoải mái của nhà bạn, trong khi vẫn tiếp tục công việc của mình (nếu bạn đã có). Các khóa học được tiết kiệm hơn và mức độ bạn nhận được khi hoàn thành các khóa học được chấp nhận bởi hầu hết các nhà tuyển dụng, và do đó sẽ giúp bạn có được công việc mơ ước.

Học từ xa bằng thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

Học tập từ xa hoặc các cơ sở đào tạo trực tuyến sử dụng video conferencing để giúp giáo dục học sinh. Đối với mục đích này, phần mềm hội nghị truyền hình chất lượng cao như Polycom được sử dụng, để đảm bảo giao tiếp hoàn hảo, và kinh nghiệm của cả sinh viên và giáo viên là hoàn hảo. Vì vậy, video conferencing đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục xa xôi, nhưng làm thế nào chính xác, chúng tôi sẽ nhận được để phát hiện ngay.

Hội nghị truyền hình Polycom hỗ trợ học từ xa

1. Tiếp xúc với các chuyên gia

Với sự trợ giúp của thiết bị hội nghị truyền hình tốt như Polycom, các nhà giáo dục và các chuyên gia bên ngoài lớp học có thể kết nối với các sinh viên và sau đó chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn từ mọi nơi trên thế giới. Điều này tạo cho sinh viên một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới mà không thể đạt được trong các lớp học truyền thống.

Ví dụ, thay vì chỉ nghe những gì giảng viên nói về các hành tinh, hội nghị truyền hình có thể kết nối sinh viên với các chuyên gia NASA hoặc phi hành gia và giúp họ tìm hiểu về không gian một cách sống động. Vì các sinh viên sẽ được kết nối với các chuyên gia trong thời gian thực, họ sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm "thực hành" trong các môi trường khác nhau.

2. Giao tiếp với các trường khác

Hội nghị truyền hình Polycom cũng giúp nhiều trường liên lạc với nhau. Khi sinh viên kết nối với các sinh viên khác từ các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới, nó giúp họ hiểu sâu hơn và có quan điểm, cái nhìn đa chiều về vấn đề. Nó cũng giúp sinh viên học cách hợp tác và làm việc với những người khác biệt với họ và do đó tạo ra các kỹ năng tương tác của họ, điều này sẽ giúp ích cho cuộc sống sau này.

3. Kinh nghiệm học tập cá nhân

Video conferencing cũng giúp học sinh tận hưởng sự giao tiếp cá nhân với giáo viên, và các giáo viên có thể dễ dàng lên kế hoạch cho các bài học theo nhu cầu của một lớp học cụ thể, hoặc thậm chí là các học sinh riêng lẻ. Ngay cả khi một học sinh không thể tham dự một vài lớp do các trường hợp khẩn cấp y tế, sử dụng video conferencing một giáo viên có thể cho thêm các lớp học và giúp các sinh viên luôn cập nhật luôn. Tất cả điều này có thể chứng minh là vô cùng có lợi cho sinh viên.


hội nghị truyền hình Polycom đào tạo từ xa

4. Chuyến đi ảo

Các trường bị cắt giảm ngân sách không thể lên kế hoạch cho chuyến đi thực địa. Điều này ngăn sinh viên trải nghiệm môi trường thực tế. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng hội nghị truyền hình sinh viên có thể thưởng thức các chuyến đi ảo và có thể tiếp cận gần như bất kỳ vị trí mà ngân sách của họ có thể không cho phép. Như vậy, nó mang lại cho sinh viên một trải nghiệm vô cùng phong phú. Nó cũng cho phép giảng viên hoặc giáo viên có cơ hội biến một chủ đề bình thường khác thành một cái gì đó rất thú vị. Nhiều trường học ở nông thôn đặc biệt được hưởng lợi từ việc sử dụng video hội thảo này bằng cách đảm bảo rằng học sinh của họ cũng có được trải nghiệm tương tự mà đồng nghiệp của họ làm ở các thành phố lớn hơn. Sử dụng hội nghị truyền hình có thể giúp giảm chi phí cho chuyến đi thực địa, đồng thời đảm bảo học sinh có được trải nghiệm cần thiết.

Công nghệ hội nghị truyền hình mang đến cho việc học một cấp độ hoàn toàn mới. Giờ đây, sinh viên ở nhà có thể hưởng nhiều lợi ích hơn những gì bạn bè của họ trong các trường học truyền thống làm. Tất nhiên, để tận hưởng những trải nghiệm này một cách hoàn hảo, điều quan trọng là các tổ chức đào tạo từ xa sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình tốt nhất như Polycom, và sau đó bạn sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 - 08.7107.7099
Share on Google Plus