Khuyến mãi giảm giá sốc thiết bị hội nghị truyền hình AVer


Khuyến mãi giảm giá thiết bị hội nghị truyền hình


Trong tháng 8 này, Công ty TNHH TM&DV Kỹ Thuật Viễn Thông Bảo An hân hạnh triển khai chương trình khuyến mãi “Tri ân khách hàng” cực hấp dẫn nhằm gửi lời cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cụ thể, khi quý khách mua các sản phẩm hội nghị truyền hình AVer tại Bảo An Telecom, sẽ được giảm giá lên đến 30%. Chương trình khuyến mãi áp dụng với hai dòng sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi hiện nay là AVer SVC500 và AVer EVC350.

AVer SVC500 là sản phẩm mới được ra mắt đầu năm nay. SVC500 sở hữu thiết kế mới lạ, phá cách sẽ mang đến vẻ hiện đại cho văn phòng làm việc của bạn. Đặc biệt bộ thiết bị này được xem là siêu phẩm vì có khả năng hỗ trợ kết nối lên đến 16 điểm cầu. Đây được xem là giải pháp lý tưởng đáp ứng nhu cầu truyền thông ngày càng tăng hiện nay. 

AVer EVC350 là thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm có khả năng nâng cấp lên đến 6, 8 hoặc 10 điểm cầu mà không tốn thêm chi phí lắp đặt. EVC350 có mức giá phải chăng và tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết nên luôn là sản phẩm được các tổ chức, doanh nghiệp ưa chuộng nhất.

Bảo An Telecom hiện là đối tác chiến lược và nhà phân phối hàng đầu của các hãng chuyên về thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến nổi tiếng trên thế giới: AVer, Polycom, Cisco, Lifesize,… Quý khách hàng có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

*******************************************************************

Điều kiện áp dụng:


- Áp dụng với các thiết bị hội nghị truyền hình: AVer SVC500 và AVer EVC350
- Phạm vi áp dụng trên toàn quốc;
- Thời gian: 22/7 – 31/8/2017
- Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Khách hàng mua sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình AVer do Bảo An Telecom phân phối.


*******************************************************************

Vì số lượng có hạn, nên chương trình có thể kết thúc sớm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:
Hotline: 0918.132.458 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Tại Việt Nam 
Bảo An Telecom 
0918.132.458 
Share on Google Plus