Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến

BẢO AN TELECOM - Đơn vị cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với phương châm: "Chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi", Bảo An mong muốn được mang đến cho khách hàng giải pháp hội nghị truyền hình với chất lượng tốt nhất, giúp cho doanh nghiệp "Tiết kiệm thời gian - Nâng cao hiệu quả - Giảm thiểu chi phí".

POLYCOM - Thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hội nghị truyền hình. Được thành lập từ những năm 90, Polycom không ngừng đưa ra các giải pháp tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu giao tiếp từ xa. Một số sản phẩm tiêu biểu Polycom:
AVER - Thương hiệu viễn thông hàng đầu Đài Loan. AVer cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến nhắm đến các mục tiêu: Tối ưu hóa chi phí - Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng - Chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo. Với những tiêu chí trên, giải pháp hội nghị truyền hình Aver phát triển rất mạnh trên thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.
CISCO - Là thương hiệu hàng đầu thế giới cung cấp thiết bị mạng, viễn thông. Tháng 04 năm 2011 Cisco mua lại TANDBERG - thương hiệu hàng đầu Châu Âu trên lĩnh vực video conferencing. Với tiêu chuẩn Châu Âu, thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco Tandberg là thiết bị cao cấp với thiết kế tinh tế.
LIFESIZE là một thương hiệu Mỹ, nổi tiếng trên thế giới trên lĩnh vực hội nghị truyền hình trực tuyến. Hệ thống hội nghị của Lifesize rất đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm tiêu biểu của Lifesize:
RADVISION - Thương hiệu hội nghị truyền hình của Isreal. Radvision chuyên cung cấp giải pháp MCU điều khiển đa điểm, và các giải pháp hội nghị truyền hình đầu cuối. Đầu năm 2012 Radvision đã trở thành thành viên tập đoàn viễn thông Avaya.
SONY - Hãng công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Sony được người tiêu dùng tin tưởng vào những sản phẩm chất lượng cao. Với công nghệ luôn luôn phát triển, Sony cũng đầu tư mạnh vào hội nghị truyền hình. Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến của Sony được sử dụng nhiều trong các cơ quan, ban ngành nhà nước với nhiều ưu điểm.